LMHT hé lộ tướng mới Par'Xzi sau bản 10.1, có khả năng hút sức mạnh của quái vật để tiến hóa

Vị tướng mới này có tên Par'Xzi đến từ Hư Không và có bộ kĩ năng độc đáo, tương tác trực tiếp với quái rừng.

Giai đoạn đầu mùa giải 10 chứng kiến sự ra mắt dồn dập của các tướng mới trong LMHT. Đó là 2 xạ thủ Senna, Aphelios cùng sự xuất hiện mới nhất của Sett. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả các vị tướng mới sẽ xuất hiện trong mùa giải này.

Mới đây, một streamer có tên Mercy đã tiết lộ Riot Games sẽ cho ra mắt thêm một vị tướng mới nữa mang tên Par'Xzi. Vị tướng này đến từ Hư Không và có bộ kĩ năng tương tác với quái rừng vô cùng độc đáo.

LMHT lại vừa bị rò rỉ tướng mới đi rừng đến từ Hư Không, hút sức mạnh quái vật để tiến hóa? - Ảnh 1.

Theo mô tả, vị tướng này phải chờ đợi thời gian nuốt chửng quái vật rừng giống một dạng tương tác của Ivern. Tất cả các quái vật rừng hắn hấp thụ được sẽ giúp Par'Xzi tiến hóa, giống như Kha'Zix. Các loại tiến hóa này như sau:

Level 1: Sau một thời gian niệm ngắn (khoảng 10s), Par'Xzi sẽ nuốt chửng Sói hoặc Chim Quỷ Biến Dị và kĩ năng sẽ biến đổi theo từng loại mà hắn hấp thụ được. Nếu nuốt chửng Sói, Par'Xzi sẽ là tướng tay ngắn và ngược lại, vị tướng này sẽ trở thành tướng tay dài.

Level 6: Par'Xzi tiến đến việc nuốt chửng Cua Kì Cục, Cóc hoặc Người Đá. Mỗi loại sẽ cho một sức mạnh khác nhau. Nếu là Cóc, Par'Xzi sẽ biến kĩ năng của mình gây sát thương phép, Người Đá là sát thương vật lý còn Cua Kì Cục sẽ giúp hắn có thêm khả năng chống chịu.

LMHT lại vừa bị rò rỉ tướng mới đi rừng đến từ Hư Không, hút sức mạnh quái vật để tiến hóa? - Ảnh 2.

Bộ kĩ năng của tướng mới Par’Xzi được cho là có điểm tương đồng với Ivern

Level 11: Đến lượt Bùa Đỏ và Bùa Xanh được Par'Xzi hấp thụ và gây ra thêm hiệu ứng cho các kĩ năng. Bùa Xanh đem lại cho vị tướng này thêm sát thương còn Bùa Đỏ tăng thêm tính đa dụng.

Level 16: Par'Xzi tiến đến các loại quái vật khủng nhất của Summoner's Rift là Rồng và Baron. Nếu hấp thụ được Rồng, hắn sẽ có thêm đòn đánh sát thương diện rộng còn Baron là sát thương đơn mục tiêu.

Toàn bộ kĩ năng của Par'Xzi sẽ được xuất hiện dựa trên lối chơi mà người chơi muốn lựa chọn từ level 1. Theo tiết lộ, vị tướng này thậm chí có tới 24 dạng biến đổi khác nhau. Vị tướng mới này sẽ đặt chân lên Đấu Trường Công Lý sau khi Fiddlestick và Volibear được làm lại.

LMHT lại vừa bị rò rỉ tướng mới đi rừng đến từ Hư Không, hút sức mạnh quái vật để tiến hóa? - Ảnh 3.

Theo lời streamer này, Volibear sẽ có một dạng khống chế mới có tên "shock", khiến tất cả các kẻ địch sử dụng các chiêu lướt sẽ bị làm choáng

Hiện tại chưa có nhiều thông tin để xác nhận về vị tướng mới này nhưng với bộ kĩ năng quá độc đáo trên, Par'Xzi hứa hẹn sẽ làm thay đổi hẳn cách đi rừng của người chơi và rất phù hợp với mọi loại đội hình khác nhau.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang