PUBG PC: Tăng 20% tỉ lệ xuất hiện dòng súng AR trên map Erangel và Miramar

Tỷ lệ xuất hiện những khẩu AR trên bản đồ Erangel và Miramar trong PUBG PC tăng 20% sau khi bảo trì vào sáng ngày hôm qua. Nó có thể sẽ làm thay đổi lối chơi của game thủ

 

PUBG PC: Tăng 20% tỉ lệ xuất hiện dòng súng AR trên map Erangel và Miramar

Hầu hết các game thủ PUBG đều biết rằng hạ cánh đúng nơi là rất quan trọng để giành được Top 1. Đặc biệt là súng trường AR được phân phối ngẫu nhiên trên bản đồ, tuy nhiên các nhà phát triển đã tăng tỷ lệ xuất hiện AR lên 20% trên hai bản đồ PUBG: Erangel và Miramar. 

Vài năm ngoái, các nhà phát triển PUBG đã ra mắt trong PUBG Labs cho game thủ có thể chơi trên những tính năng thử nghiệm trong bản cập nhật mới. PUBG Corp tuyên bố sẽ tăng tỷ lệ xuất hiện của AR trên bản đồ Miramar và Erangel thêm 20%. 

Cải thiện này là một phần của bảo trì mới nhất vào ngày 8.1.2020. Ngoài ram nhóm nhà phát triển cũng sửa một số lỗi và tối ưu hoá công suất của khẩu Thompson. Nhưng sự gia tăng tỷ lệ loot AR có thể làm mờ đi sự tăng cường này khi chúng có thể cướp vũ khí tốt hơn. 

PUBG PC: Tăng 20% tỉ lệ xuất hiện dòng súng AR trên map Erangel và Miramar 2

Tỷ lệ xuất hiện của AR đồng nghĩa với việc chiến đấu sẽ xảy ra sớm hơn khi trận đấu bắt đầu. Người chơi có thể sẽ hạ dù vào những khu vực để tham gia chiến đấu thay vì lang thang khắp nơi cướp bóc. Nhưng bây giờ, họ nên làm quen với một trận đấu tốc độ trong trận chiến tại Miramar và Erangel. 

Khi người chơi loot được vũ khí yêu thích của họ trong trận đấu, thời gian cho mỗi trò chơi sẽ được rút ngắn. Miramar và Erangel là 2 bản đồ lớn trong PUBG nơi mỗi trận đấu có thể kéo dài hơn 30 phút. Các trận dài sẽ khiến game thủ phát chán với việc chạy tìm kiếm nguồn trang bị và giết kẻ thù. 

Bên cạnh đó, tỷ lệ xuất hiện của vũ khí trong Air Drop trên Miramar và Erangel cũng thấp hơn so với hai bản đồ khác là Sanhok và Vikendi. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang