Người chiến thắng và nhận giải thưởng PUBG Awards được tiết lộ

PUBG Season 5 sắp kết thúc - đây là cơ hội cuối để game thủ có thể hoàn thành nhiệm vụ theo mùa và nhận phần thưởng.

Season 5 của PUBG, bắt đầu vào tháng 10/2019 và sắp kết thúc. Bạn nên nhận thưởng hoặc hoàn thành phần còn lại của nhiệm vụ của mình. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ cung cấp thêm thông tin về những ngày cuối cùng của mùa giải, Survival Pass, Title System và PUBG Awards.

Người chiến thắng và nhận giải thưởng PUBG Awards được tiết lộ

Season 5 sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 1 tới trên PC và ngày 21 tháng 1 trên hệ console. The Survivor cũng sẽ kết thúc vào cùng ngày - game thủ sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ hoặc mua vật phẩm khi đã đóng. 

Người chiến thắng và nhận giải thưởng PUBG Awards được tiết lộ  2

Ngoài ra tất cả phần thưởng sẽ bị khoá sau khi bảo trì máy chủ vào ngày 22 tháng 1 trên PC và ngày 30 tháng 1 trên console. Tất cả phần thưởng sẽ bị mất sau đó, vì vậy hãy nhanh tay nhận được mọi thứ trước khi thiết lập lại. 

Người chiến thắng và nhận giải thưởng PUBG Awards được tiết lộ  3

Ngoài ra, đội ngũ PUBG cũng đã công bố người chiến thắng giải thưởng PUBG 2019 chính là WhoBuiltTheArt, với hơn 35% tổng số phiếu bầu của người hâm mộ. Dưới đây là những video của người chiến thắng cùng giải nhì và giải ba. Anh chàng này sẽ nhận được một chiếc Cup hình level 3 vàng cho video PUBG hay nhất năm 2019. Hãy cùng chiêm ngưỡng video cũa những game thủ này nhé!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang