LMHT: Hé lộ tin đồn về hàng loạt trang phục mới sẽ xuất hiện trong năm 2020

Trang phục là thứ được người chơi LMHT yêu thích nhất và việc Riot Games bị rò rỉ những trang phục sẽ được ra mắt trong năm 2020 tới đã khiến nhiều game thủ đứng ngồi không yên

Năm 2019 của LMHT được xem như là một cuộc bùng nổ của trang phục và trở thành yếu tố tạo nên thành công của Riot Games. Bất chấp những dòng skin nghèo nàn về ý tưởng ra thì Riot Games vẫn cho ra đời rất nhiều những trang phục xuất sắc về thiết kế như Ashe Cao Bồi, Jhin Hắc Tinh hay Zed Tử Thần Không Gian... 

Trong mùa 10 của LMHT thì người hâm mộ sẽ lại chuẩn bị trầm trồ hơn nữa khi NPH của LMHT sẽ lại tiếp tục tung ra hàng loạt trang phục mới để bòn rút túi tiền của người hâm mộ.

Theo những thông tin mới nhất được rò rỉ từ những nguồn tin uy tín thì mùa 10 của LMHT sẽ là một năm xuất hiện thêm rất nhiều những dòng trang phục mới. Một trong những sự kiện lớn nhất trong nửa đầu năm 2020 chính là sự kiện liên quan đên Shurima, vùng rất sa mạc cằn cỗi nổi tiếng của Runeterra. Sự kiện này cũng là tiền đề để triển khai một dòng trang phục mới toanh.

Những vị tướng được chọn sẽ có khả năng cao xuất phát từ Shurima như Azir, Xerath hay Taliyah....bên cạnh đó thì cũng có môt nguồn tin cho rằng Yuumi, Talon và Ezreal sẽ góp mặt trong sự kiện này và Ezreal sẽ có cho mình một trang phục Shurima Hàng Hiệu.

LMHT: Hé lộ tin đồn về hàng loạt trang phục mới sẽ xuất hiện trong năm 2020

Tiếp đến thì trong tháng 4 sẽ có sự kiện liên quan đến ngày Cá Tháng Tư, hàng năm thì Riot Games luôn ra mắt rất nhiều những trang phục để ăn mừng cho ngày Quốc tế Nói Dối này. Trong năm 2020 thì dòng skin URF sẽ chính thức quay trở lại với những thành viên bao gồm Urgot, Irelia, Kled và Gragas. Trong đó Gragas sẽ được lựa chọn là skin Hàng Hiệu.

Lulu sẽ bất ngờ trở thành thành viên của Hội Chuối Cả Nải, còn Twitch sẽ xuất hiện trong trang phục Tiệc Bất Ngờ.

LMHT: Hé lộ tin đồn về hàng loạt trang phục mới sẽ xuất hiện trong năm 2020 2

Ngoài những dòng skin mới thì Riot Games cũng sẽ tiếp tục quay lại với những dòng skin ăn khách của mình trong năm vừa qua. Nhóm skin Thần Rừng 2020 sẽ đón chào bộ 3 Ornn, Lux và Kindred và Kindred sẽ vinh dự trở thành nhân vật có cho mình trang phục Thần Rừng Hàng Hiệu.

Nhóm trang phục Phi Đội Không Gian sẽ có cho mình 6 thành viên mới bao gồm Vayne, Alistar, Jarvan, Zac, Illaoi và Poppy. Trong đó thì Jarvan sẽ là chủ nhân của trang phục Hàng Hiệu.

Loạt trang phục mới chuẩn bị đổ bộ LMHT mùa 10: Gragas và Ezreal có Hàng Hiệu, lại xuất hiện skin dành cho Lux - Ảnh 3.

Cuối cùng là một só trang phục khác thuộc dòng skin Siêu Máy Tính và Công Nghệ bao gồm:

Bullet Angel Jinx

• Malzahar Malware

• Zyra Malware

• Yorick Malware

• Skarner Program

• Heimerdinger Program

• Master Yi Program

• Yi Prestige Program

Tất nhiên những thông tin trên chỉ là tin đồn nhưng nó cũng rất đáng chờ đợi đấy chứ!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi ngày phát hành toàn cầu của bộ thẻ Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm đang đến gần, những thông tin mới về bộ sưu tập tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng Pokémon TCG. Mới đây, Pikachu #1, lá bài đầu tiên trong bộ 30 Pikachu foil đặc biệt, đã chính thức được hé lộ. Điểm đáng chú ý nằm ở người đứng sau thiết kế lá bài này: Ken Sugimori, họa sĩ gắn liền với những Pokémon đầu tiên và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành hình ảnh của thương hiệu.

Giải trí
Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đạo diễn Lilly Wachowski, người đứng sau loạt phim The Matrix, đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn kinh phí để hoàn thiện dự án thriller mới mang tên The Hunted. Theo nữ đạo diễn, một số bên trong Hollywood quan tâm đến kịch bản nhưng không muốn đầu tư cho bộ phim do dự án có dàn diễn viên chủ yếu là người chuyển giới.

Phim Ảnh
Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin đầy tiếc nuối vừa chính thức được phát đi từ làng truyện tranh Nhật Bản, đánh dấu thời khắc chuẩn bị chia tay một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất của thể loại viễn tưởng - hành động u tối. Họa sĩ truyện tranh (mangaka) Hiroya Oku — người đứng đằng sau thành công rực rỡ của các thương hiệu kinh điển như "Gantz", "Inuyashiki", "Hen" hay "Gigant" — mới đây đã chính thức tuyên bố sẽ giải nghệ khỏi sự nghiệp sáng tác manga chuyên nghiệp sau khi hoàn thành bộ truyện mới nhất mang tên "Kanrekihime" (The Sweet Sixty Princess).

Giải trí
Lên đầu trang