Bạn có biết những con lính trước đây của LMHT được thiết kế đáng sợ như thế nào chưa?

Theo như những gì mà Wikipedia của LMH cho biết thì lính là những sinh vật ma thuật được triệu hồi trong mỗi trận đấu và không hề có nhận thức đầy đủ như con người, được điều khiển bởi những Triệu hồi sư.

Tất nhiên lượng năng lượng để triệu hồi nên những đơn vị lính này là vô cùng lớn và những tảng pha lê tại Nhà chính hay Nhà lính là nơi tập trung nguồn năng lượng khổng lồ để những Triệu hồi sư có thể tập hợp những đợt hình liên tục.

Giật mình trước nguồn gốc và tạo hình đáng sợ của Lính LMHT vào thời kỳ đồ đá - Ảnh 2.

Sau rất nhiều năm phát triển thì Lính là một thứ không thể thiếu trong LMHT, vậy bạn có bao giờ tự hỏi rằng nguồn gốc của những con lính đó trước khi LMHT nổi tiếng có hình dạng như thế nào chưa?

Câu hỏi này cũng đã được trả lời nhờ vào những thông tin từ Wiki, khi mà những đơn vị lính trước đây có thiết kế lấy cảm hứng rất nhiều từ custom map DotA Allstars huyền thoại. Ngoài ra thì LMHT thời kì sơ khai cũng được chia ra làm 2 phe đó là Order và Chaos (Trật tự và Hỗn loạn)

Lính phe Chaos

Giật mình trước nguồn gốc và tạo hình đáng sợ của Lính LMHT vào thời kỳ đồ đá - Ảnh 3.

 

Giật mình trước nguồn gốc và tạo hình đáng sợ của Lính LMHT vào thời kỳ đồ đá - Ảnh 4.

 

Giật mình trước nguồn gốc và tạo hình đáng sợ của Lính LMHT vào thời kỳ đồ đá - Ảnh 5.

Lính phe Order

Giật mình trước nguồn gốc và tạo hình đáng sợ của Lính LMHT vào thời kỳ đồ đá - Ảnh 6.

 

Giật mình trước nguồn gốc và tạo hình đáng sợ của Lính LMHT vào thời kỳ đồ đá - Ảnh 7.

 

Giật mình trước nguồn gốc và tạo hình đáng sợ của Lính LMHT vào thời kỳ đồ đá - Ảnh 8.

Riot Games trước kia đã thiết kế những con lính thuộc phe Order với mô tả là những người lính thật sự và khoác lên mình những chiến giáp kinh loại màu sáng. Còn ở phe Chaos thì là những đơn vị Xác sống được tạo ra từ ma thuật hắc ám. 

Những con lính cũng được chia ra làm 3 loại, đó là  Archer (tương đương với lính đánh xa), Melee (lính cận chiến) và Rider (lính pháo hiện tại). Đưới đây chính là hình ảnh của những con lính tại thời điểm mà LMHT vừa được ra mắt.

Giật mình trước nguồn gốc và tạo hình đáng sợ của Lính LMHT vào thời kỳ đồ đá - Ảnh 9.

Cũng theo nhiều game thủ cho rằng những con lính này trông quá đáng sợ và rất may mắn rằng Riot Games đã đem đến những thay đổi cần thiết để những đơn vị lính trông đẹp mắt hơn trước rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang