Ông lớn NetEase lấn sân sang mở kênh bán game, cạnh tranh trực tiếp với Steam và Wegame

Không hề chịu thua đối thủ cạnh trang Tencent, vừa mới đây thì NetEase cũng đã công bố đợt phát triển thị trường tiếp theo với cửa hàng game mới mang tên Fever Game và đang "phá giá" so với 2 đối thủ cạnh tranh.

Ông lớn NetEase lấn sân sang mở kênh bán game, cạnh tranh trực tiếp với Steam và Wegame

Sau "kho" WeGame của Tencent, thì vừa qua, NetEase cũng đã có cửa hàng phân phối game PC do hãng vận hành mang tên Fever Game. Dù chưa rõ có hướng đến mục tiêu thương mại các sản phẩm game quốc tế không, nhưng cũng đã chứng tỏ tham vọng của hãng sản xuất - phát hành game hàng đầu Trung Quốc.

Ông lớn NetEase lấn sân sang mở kênh bán game, cạnh tranh trực tiếp với Steam và Wegame 2

Trên Fever Game, người chơi có thể tìm kiếm và mua các tựa game mình yêu thích (được cập nhật theo thời gian). Điểm đáng chú ý là các trò chơi sẽ có giá ưu đãi, thường sẽ thấp hơn so với việc mua trên Steam, tuy nhiên điểm trừ là hiện tại chỉ có giao diện tiếng Trung. Tiêu biểu là 2 sản phẩm Deep Rock Galactic được cung cấp với giá 58 NDT và Thái Lạp Khoa Kỹ là 48 NDT trên Fever Game, so với giá 90 NDT và 80 NDT tương ứng trên nền tảng Steam.

Ông lớn NetEase lấn sân sang mở kênh bán game, cạnh tranh trực tiếp với Steam và Wegame 3

Trong một bài đăng gần đây trên Weibo, Fever Game cho biết họ sẽ tập trung vào việc cung cấp cho người chơi Trung Quốc các tựa game PC chất lượng cao, ở mức giá cạnh tranh và các dịch vụ tốt hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang