LMHT: Top 5 vị tướng Đường trên có khả năng 1vs2 mạnh nhất mà game thủ có thể tự tin sử dụng để leo rank.

Khi bạn luôn là mục tiêu gank của những người Đi rừng thì việc lựa chọn những vị tướng có khả năng 1vs2 chính là một giải pháp hữu hiệu nhất để có thể tự bảo vệ bản thân trong một trận đấu

Vị trí Đường trên được một số người Đi rừng xe là  "mỏ vàng" bởi khu vực này là một nơi dễ khai thác bằng những tình huồng gank, hay thậm chí là "camp" chết tại đây để đối phương không thể nào ngóc đầu lên được. 

Tuy nhiên trong mùa giải 2020 của LMHT thì mọi chuyện đã khác đi khi những Đấu Sĩ Đường trên hiện đang quá mạnh với ngọc Chinh Phục và người chơi Đường trên có thể thoát khỏi được những pha gank của người Đi rừng đối phương, thậm chí là 1vs2 khiến cho đối thủ phải khóc thét.

Chưa kể đến việc người chơi Đường trên và Đi rừng trong Xếp hạng đơn thì sẽ không hiểu ý nhau nếu như họ chưa từng đánh chung với nhau và đây có thể là một điểm yếu để cho những người chơi có trình độ khai thác. Ngoài ra thì việc lựa chọn những vị tướng "cứng cựa" cũng có thể khiến cho những pha phản gank trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Những vị tướng đó là ai, chúng ta hãy cùng điểm qua thử nhé.

1.Illaoi

Illaoi có một lối chơi vô cùng cục súc và lối chơi thường theo hướng "được ăn cả ngã về không" khi bị đối phương gank bởi cô nàng này không hề có kỹ năng nào để chạy trốn cả. Tuy nhiên nếu là một người chơi bình tĩnh thì Illaoi sẽ đợi đối phương tiếp cận để rồi tung chiêu cuối cùng với những xúc tu xung quanh đánh thẳng và đối phương.

LMHT: 5 vị tướng Đường trên chuyên gia 1 chấp 2, khiến Rừng đội bạn ngao ngán chẳng buồn gank - Ảnh 2.

Tất nhiên nếu dính phải quá nhiều đòn tấn công như thế cùng một lúc thì đối phương sẽ khó có thể chịu đựng được lượng sát thương quá lớn đến từ Illaoi và kết quả thì ai cũng có thể đoán trước được.

2. Darius

Đây cũng là một cái tên thiếu cơ động nhưng bù lại lượng sát thương của Darius ở giai đoạn đầu game là cực kì khổng lồ. Nếu như bị gank quá xa trụ thì người chơi Darius thường sẽ bình tính cộng dồn đủ 5 stack nội tại và kết liễu mục tiêu. Tất nhiên nếu không kịp rút hết máu của Darius thì việc phải lên bảng đếm số là điều hoàn toàn hiển nhiên.

LMHT: 5 vị tướng Đường trên chuyên gia 1 chấp 2, khiến Rừng đội bạn ngao ngán chẳng buồn gank - Ảnh 3.

3.Renekton

Là một vị tướng gần như hoàn hảo cho vị trí Đường trên bởi hắn ta có độ cơ động cao, sát thương đầu ra ổn định và độ trâu bò cần thiết để trụ vững trong giao tranh nhờ vào chiêu cuối Thần Cá Sấu.

LMHT: 5 vị tướng Đường trên chuyên gia 1 chấp 2, khiến Rừng đội bạn ngao ngán chẳng buồn gank - Ảnh 4.

Renekton có cho mình khả năng đè đường từ rất sớm và hắn thường có thể kiểm soát được mọi thứ tại khu vực của mình, đảm bảo cho việc luôn dẫn trước được đối thủ. Cũng chính vì thế nếu không thể ngang kèo được vói Renekton thì dù cho có người Đi rừng lên gank thì cũng khó có thể hạ gục được tên cá sấu này.

4. Mordekaiser

Từ khi được làm lại thfi Mordekaiser luôn nằm trong danh sách những vị tướng Đường trên mạnh mẽ nhất và có thể thắng được rất nhiều kèo khác nhau, trừ kèo Olaf là có khả năng khắc chế cứng được vị tướng này.

LMHT: 5 vị tướng Đường trên chuyên gia 1 chấp 2, khiến Rừng đội bạn ngao ngán chẳng buồn gank - Ảnh 1.

Tất nhiên người chơi Mordekaiser cũng có cơ sở để tự tin vào khả năng của mình khi chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong có thể khiến cho nhưng pha gank của đối phương trở nên vô nghĩa và kết quả là phải nhận cái kết đắng. 

Sau khi tiêu diệt được kẻ địch trong chiêu cuối thì hắn ta sẽ sở hữu được một lượng chỉ số, ngoài ra còn khả năng tạo giáp mình khiến cho mục tiêu còn lại cũng khó có thể kết liễu được hắn, cuối cùng là vẫn phải bỏ mạng mà thôi.

5. Fiora

Nếu bạn đang có ý định gank một người chơi Fiora có trình độ cao thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ, bởi ngoài độ cơ động cao của mình ra thì khả năng làm choáng khi chặn được khống chế cứng từ đối thủ cũng chính là thứ khiến cho Fiora rất khó để bị gank. Cũng nhờ vậy mà việc cô nàng này có thể 1vs2 là điều hoàn toàn nằm trong khả năng.

LMHT: 5 vị tướng Đường trên chuyên gia 1 chấp 2, khiến Rừng đội bạn ngao ngán chẳng buồn gank - Ảnh 6.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang