LMHT: Top 5 tướng Đường trên mạnh và đáng tin nhất trong Xếp hạng phiên bản 10.1

Những vị tướng Đường trên nằm trong meta sẽ giúp cho bạn có 10 trận rank đầu tiên dễ thở hơn rất nhiều trong một mùa giải đầy biến động như hiện tại

Việc Sứ Giả Khe Nứt có thể được ăn đến 2 lần trong một trận đấu đã biến cho vị trí Đường trên trở thành một vị trí quan trọng xuyên suốt trong mọi giai đoạn của trận đấu thay vì chỉ ở nửa cuối của game như trước nữa.

Ngoài ra thì lúc này đang là thời điểm mà Mùa Giải 2020 chính thức bắt đầu nên ngoài việc chọn những vị tướng theo sở thích thì người chơi cũng nên tận dụng những vị tướng đang cực kì mạng trong meta hiện tại để đảm bảo được phần thắng cho mình. 

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 vị tướng hiện đang được game thủ tin dùng nhất tại Đường trên trong phiên bản 10.1 của LMHT nhé.

Darius

Darius đã là một vị tướng mạnh tại Đường trên trong một khoảng thời gian dài, cực kì dễ chơi nhưng cũng rất khó chịu khi phải đối đầu. Nếu đối thủ của Darius không thể giữ vị trí tốt - điều mà chúng ta ít thường thấy ở những bậc rank thấp - thì việc bị hắn ta lăn cầu tuyết đến chết là điều có thể thấy trước được.

LMHT: 5 tướng mạnh nhất khu vực đường trên trong phiên bản 10.1, rất thích hợp để leo rank đầu mùa - Ảnh 1.

Ngoài ra Darius cũng được ưa chuộng bởi sự linh hoạt trong lối lên trang bị của mình và có thể lên chống chịu hay sát thương tùy vào team của bạn cần gì. Bộ kỹ năng cũng không yêu cầu khả năng định hướng quá nhiều, giảm thiểu tình trạng sử dụng kỹ năng hụt lên mục tiêu. Trong những pha giao tranh kéo dài thì chiêu cuối của Darius sẽ là một công cụ để kết liễu toàn bộ độ hình của đối thủ.

Vladimir

Tỉ lệ thắng hiện tại của Vladimir nằm ở mức ổn định là 50,62% và không thật sự quá ấn tượng, tuy nhiên bởi khả năng hồi phục cũng như chống chịu tốt nhưng vẫn có một lượng sát thương khổng lồ chính là thứ giúp Vladimir luôn có được một vị thế tốt tại vị trí Đường trên.

LMHT: 5 tướng mạnh nhất khu vực đường trên trong phiên bản 10.1, rất thích hợp để leo rank đầu mùa - Ảnh 2.

Đã môt khoảng thời gian rồi Vladimir chưa nhận được bất kì buff nào từ Riot Games và điều này cũng cho thấy hiện tại vị tướng này đang trong trạng thái cân bằng nhất của mình và có thể được người chơi sử dụng trong bất kì meta nào.

Lối lên trang bị vẫn chú trọng vào Đai Lưng Hextech cùng sự hỗ trợ từ Giáp Tâm Linh để Vladimir có thể cò quay và trụ vững trong giao tranh cực lâu. Dù đối phương có lên những trang bị gây sát thương sâu cũng khó có thể khắc chế được hắn ta.

Fiora

Fiora hiện tại có thể khắc chế được rất nhiều vị tướng mạnh trong meta, từ đó dần dà trở thành vị tướng ưa chuộng của rất nhiều game thủ, nhất là khi 10 trận đấu đầu tiên có vai trò vô cùng quan trọng trong giai đoạn leo rank sau này của người chơi.

Dù tỉ lệ thắng không thật sự cao khi chỉ đạt được 19,43% nhưng tỉ lệ cấm của cô nàng này đã lên đến 19,42%, trong khi đó tỉ lệ chọn cũng đạt đến 9,58% thì quả thật sức mạnh của Fiora không thể nào xem thường được.

LMHT: 5 tướng mạnh nhất khu vực đường trên trong phiên bản 10.1, rất thích hợp để leo rank đầu mùa - Ảnh 3.

Bộ kỹ năng của Fiora luôn nổi tiếng bởi lượng sát thương dồi dào, từ đó có thể Solo Q bất kì vị tướng nào ở Đường trên. Chưa kể đến sự cơ động và kỹ năng phản khống chế của Fiora giúp cho vị tướng này có thể trụ đường cực tốt và có thể rút lui an toàn khi bị gank bởi người Đi rừng của đối phương.

Nếu có thể trụ đường và farm ổn định thì Fiora có thể tăng tiến sức mạnh của mình rất nhiều theo thời gian và trở thành một con quái vật ở giai đoạn cuối game mà không ai có thể ngăn cản được.

Mordekaiser

Là một lựa chọn mà nhiều người chơi đã cảm thấy chán ngán khi mà Mordekaiser liên tục thống trị những bảng xếp hạng và xuất hiện liên tục tại Đường trên từ khi được làm lại cho đến nay. Dù trong phiên bản 10.1 thì hắn ta đã bị giảm sức mạnh một tí nhưng hắn ta vẫn giữ vững được vị thế của mình và được rất nhiều người chơi tin dùng.

LMHT: 5 tướng mạnh nhất khu vực đường trên trong phiên bản 10.1, rất thích hợp để leo rank đầu mùa - Ảnh 4.

Bộ kỹ năng dồi dào sát thương chính là thứ giúp hắn ta có thể giữ được vị thế của mình dù tỉ lệ thắng của Mordekaiser chỉ vỏn vẹn ở mức 48,90% mà thôi. Tuy nhiên tỉ lệ chọn của hắn hiện đang cao thứ 2 với 26,92% và tỉ lệ cấm cao nhất khu vực Đường trên cho thấy người chơi cảm thấy khó chịu như thế nào khi phải đối đầu với hắn ta.

Không chỉ dồi dào sát thương mà bộ kỹ năng của Mordekaiser cũng có thể giúp ích được rất nhiều cho đồng đội nhờ vào độ trâu bò lẫn khả năng bắt lẻ của mình. Nếu không cấm thì bạn nên chọn ngay Mordekaiser để có thể phá đảo đường trên ở thời điểm hiện tại nhé.

Ornn

Không thật sự ồn ào như những vị tướng hot ở Đường trên khác nhưng sức mạnh của Ornn ở thời điểm hiện tại là thứ không thể bàn cãi. Sau khi Chinh Phục mới bị giảm sức manh thì những vị tướng lạm dụng viên ngọc này đã không còn quá mạnh so với trước đây nữa và từ đó Ornn có nhiều cơ hội để xuất hiện trong meta hơn.

LMHT: 5 tướng mạnh nhất khu vực đường trên trong phiên bản 10.1, rất thích hợp để leo rank đầu mùa - Ảnh 5.

Hiện tại tỉ lệ thắng của Ornn đang đạt ở mức 52,82% và tỉ lệ chọn cũng cao ngất ngưởng với 11,33%, thậm chí sức ảnh hưởng của Ornn tại Đường trên có khi còn nhỉnh hơn Mordekaiser đã từng tung hoành tại Đường trên những ngày qua.

Sức mạnh của Ornn dường như là toàn diện trong mọi giai đoạn của trận đấu và nhờ vào sự trâu bò của mình thì Ornn dường như có thể trụ đường cực tốt cũng như bảo vệ được nửa trên của bản đồ. Khả năng mở giao tranh và ép giao tranh mạnh mẽ của mình cũng là thứ khiến hỗ trợ cho đồng đội.

Ngoài ra việc có thể nâng cấp sức mạnh cho 1 món trang bị cũng là lý do giúp Ornn được rất nhiều game thủ yêu thich.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang