LMHT: Người lồng tiếng cho Neeko bất ngờ qua đời khiến game thủ không khỏi tiếc thương

Chỉ vừa đầu năm 2020 thôi mà cộng đồng game thủ LMHT đã không khỏi đau lòng khi mà nữ diễn viên lồng tiếng cho Neeko tại máy chủ Mỹ Latin đã được thông báo đã chính thức qua đời vào ngày 12/01 vừa qua

Cứ ngỡ rằng năm 2020 sẽ không còn quá nhiều biến động nhưng mới đây thì cộng đồng LMHT đãng không thể nào đau lòng hơn khi mà nữ diễn viên xinh đẹp Andrea Arruti, người đã góp giọng cho Neeko ở máy chủ Mỹ Latin đã đột ngột được thông báo qua đời.

LMHT: Người lồng tiếng cho Neeko bất ngờ qua đời khiến game thủ không khỏi tiếc thương

Việc Andrea qua đời đã được Emilio Trevino, bạn thân của cô xác xác nhận trên trang Instagram cá nhân của mình, kèm theo đó là những lời nhắn gửi đầy cảm xúc của anh:

“Chẳng thể ngờ được, đôi khi cuộc sống khiến chúng ta bàng hoàng theo những cách dồn dập và không tưởng. Chẳng thể tìm ra một lý do, cũng không thể cho đó là vô lý, bởi chẳng ai có thể tìm được một câu trả lời xác đáng, và mình cũng thể, chẳng trông đợi được gì. Nhưng ngày hôm nay, mình cảm thấy điều quan trọng nhất với bản thân là có thể nhớ lại tất cả những gì tốt đẹp nhất khi được gần bên cậu, bởi đó mới chính là những điều đáng giá nhất”.

LMHT: Người lồng tiếng cho Neeko bất ngờ qua đời khiến game thủ không khỏi tiếc thương 2

Hiện tại thì lý do khiến cho Andrea qua đời vào ngày 12/01 vừa qua vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo nhiều lời đồn đoán thì Andrea đã gặp phải một tai nạn không may bởi trước đó cô vẫn đăng tải lên Instagram cá nhân của mình những hình ảnh cùng tâm trạng yêu đời. Trên Twitter thì cũng có rất nhiều những hình ảnh xinh đẹp của cô nàng này.

LMHT: Người lồng tiếng cho Neeko bất ngờ qua đời khiến game thủ không khỏi tiếc thương 3

Andrea được biết đến như là một cô gái trầm tính, sống nội tâm và yêu thích nghệ thuật. Không chỉ là một người mẫu không chuyên thì Andrea cũng là người đã lồng tiếng cho rất nhiều những nhân vật hoạt hình như Izzy trong series Jake and the Never Land Pirates, Diamond Tiara trong My Little Pony: Friendship Is Magic và Sid Chang trong The Loud Houses.

Không chỉ thế, cô còn thử sức trong lĩnh vực trò chơi điện tử khi lồng tiếng cho Ortensia trong Epic Mickey 2: The Power of Two hay vị tướng Neeko của League of Legends (LMHT).

Cô cũng thường xuyên đăng tải những video hài hước về cuộc sống hàng ngày của mình như việc nấu ăn hay cosplay. Việc một cô gái trẻ tuổi và đa tài như cô qua đời chính là mỗi nỗi buồn, mất mát lớn nhất trong lòng của người hâm mộ. Sau khi biết tin thì nhiều người đã để lại những lời tiếc nuối dành cho Andrea.

LMHT: Người lồng tiếng cho Neeko bất ngờ qua đời khiến game thủ không khỏi tiếc thương 4

LMHT: Người lồng tiếng cho Neeko bất ngờ qua đời khiến game thủ không khỏi tiếc thương 5

LMHT: Người lồng tiếng cho Neeko bất ngờ qua đời khiến game thủ không khỏi tiếc thương 6

LMHT: Người lồng tiếng cho Neeko bất ngờ qua đời khiến game thủ không khỏi tiếc thương 7

Trước khi Andrea thì thế giới cũng đã phải đối mặt với một tin buồn, đó là nữ tuyển thủ LMHT Maria "Remilia" Creveling cũng đã được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Las Vegas vào ngày 28/12 vừa qua, khiến cho giai đoạn cuối 2019 và đầu 2020 trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang