LMHT tặng skin Ngộ Không Dung Nham cho game thủ nhằm cảnh báo núi lửa tại Philippines

Với tình trạng núi lửa Taal đang phun trào và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân Philippines, Riot Games tại đây đã tiến hành tặng skin Ngộ Không Dung Nham với giá 1 RP cho tất cả game thủ trong nước để cảnh báo và đưa ra những lời khuyên tránh thiên tai khá thiết thực này.

LMHT tặng skin Ngộ Không Dung Nham cho game thủ nhằm cảnh báo núi lửa tại Philippines

Nếu bạn chưa biết, núi lửa Taal nằm trên đảo Luzon, cách thủ đô Manila của Philippines khoảng 60 km, phun trào vào chiều hôm 12/1. Hơn 200.000 cư dân xung quanh khu vực này buộc phải sơ tán khẩn cấp. Các chuyên gia cũng cảnh báo một đợt phun trào nguy hiểm khác hoàn toàn có khả năng xảy ra.

LMHT tặng skin Ngộ Không Dung Nham cho game thủ nhằm cảnh báo núi lửa tại Philippines 2

Nhằm cảnh báo và tuyên truyền về mức độ nguy hiểm của đợt thiên tai này, đội LMHT Philippines đã mở ra hoạt động mở bán trang phục Ngộ Không Dung Nham chỉ với 1 RP và đi kèm với một post hướng dẫn mọi người phòng tránh trong thời gian núi lửa Taal phun trào và có thể ảnh hưởng đến đời sống của mọi người tại đây. Lưu ý rằng chỉ có server Philippines mới có dịp mở bán đặc biệt này, các server khác sẽ không có.

LMHT tặng skin Ngộ Không Dung Nham cho game thủ nhằm cảnh báo núi lửa tại Philippines 3

LMHT tặng skin Ngộ Không Dung Nham cho game thủ nhằm cảnh báo núi lửa tại Philippines 4

Viện Núi lửa và Địa chấn học Philippines cho biết núi lửa Taal có dấu hiệu hoạt động mạnh mẽ trở lại. Những lần phun trào liên tiếp tạo ra đám mây tro bụi lan rộng từ 9-15 km. Cơ quan này cũng cảnh báo đợt phun trào tiếp theo trong vài ngày tới có thể đi kèm dung nham.

LMHT tặng skin Ngộ Không Dung Nham cho game thủ nhằm cảnh báo núi lửa tại Philippines 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang