Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện Buff 6 Rừng mới trên PBE nhân bản tất cả tướng Rừng

Vừa mới đây, đội phát triển Đấu Trường Chân Lý đã tung ra một video ngắn khá thú vị về hiệu ứng mới của bộ 6 Rừng, cho phép tất cả Tướng hệ Rừng tự nhân bản ra thay vì random 1 tướng như bộ 3 trước đây.

Theo Wittrock - Bộ phận thiết kế Set tướng của Đấu Trường Chân Lý chia sẻ trực tiếp trên Twitter, các thay đổi mới cho bản cập nhật 10.2 tiếp theo sẽ được đưa lên thử nghiệm trên máy chủ PBE vào ngày mai. Kèm theo đó, một video khá "lạ" cũng được đi kèm khiến khá nhiều fan hâm mộ tò mò.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện Buff 6 Rừng mới trên PBE nhân bản tất cả tướng Rừng

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện Buff 6 Rừng mới trên PBE nhân bản tất cả tướng Rừng 2

Theo đó, Wittrock cũng mở một khảo sát nhỏ về ai sẽ là đội chiến thắng trong trận đấu đó. 2 đội bao gồm 6 Rừng 3 Pháp Sư Vs 4 Cát 3 Độc. Và như trong clip, chúng ta cũng thấy được tất cả tướng Rừng đều tự nhân đôi - bao gồm cả 5 tướng Maokai, Ivern, Leblanc, Neeko và Lux Rừng (tính x2 Rừng).

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện Buff 6 Rừng mới trên PBE nhân bản tất cả tướng Rừng 3

Để củng cố thêm về thông tin này, một game thủ khác cũng tag Mortdog (trường bộ phận thiết kế Đấu Trường Chân Lý) để xác minh. Không chần chừ gì, Mortdog cũng xác nhận về thông tin này.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện Buff 6 Rừng mới trên PBE nhân bản tất cả tướng Rừng 4

Từ đó, ta có thể dự đoán buff mới của Rừng sẽ là 5 hoặc 6 Tướng Rừng sẽ cho hiệu ứng mới là nhân bản toàn bộ Tướng Rừng - thay vì chỉ nhân bản random 1 tướng theo bộ 3. Thay đổi này khá hay và cải tiến bộ Rừng hơn trước khi meta hiện tại chỉ dùng bộ 3 Rừng để đẩy đầu game và xoay bài toàn bộ thành tướng khác ở giữa trận. Với việc mạnh ở đầu và cực mạnh ở late game, Rừng sẽ là một combo mới hấp dẫn hơn - đặc biệt Lux Rừng đang là tướng phế nhất trong các Lux Nguyên Tố hiện nay.

Theo đó, bản 10.2 của Đấu Trường Chân Lý cũng bao gồm các thay đổi khá lớn cho Hộ Vệ, Pháp Sư, Cát và Sát Thủ (xem ngay tại đây), và với buff 6 Rừng xuất hiện thì các meta mới như Rừng Pháp Sư, Rừng Sát Thủ hay Rừng Xạ Thủ có thể sẽ trở lại mạnh mẽ hơn với lối chơi Hyperoll rush cấp từ sớm khi gần như tướng Rừng chỉ ở mốc 1 - 2 Vàng, và rush cấp nhanh để tìm Lux Rừng thực tế không quá khó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang