Fan LMHT: Tốc Chiến bất ngờ cà khịa fan Liên Quân Mobile dẫn đến tranh cãi không hồi kết

Khi mà LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa ra mắt thì những người chơi yêu thích tựa game này đã bắt đầu đi "cà khịa" tựa game Liên Quân Mobile để rồi dẫn đến tranh cãi không hồi kết

Cho đến thời điểm hiện tại thì LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa rõ được thời điểm ra mắt của mình, tuy nhiên tại Việt Nam thì có thể thấy được rằng cả người chơi của Liên Quân Mobile lẫn LMHT: Tốc Chiến đã và đang bước vào một cuộc chiến không hồi kết. Thậm chí mới đây thì trên một nhóm LMHT: Tốc Chiến đã cùng tập hợp lại để công kích Liên Quân Mobile.

Tất nhiên những người chơi Liên Quân Mobile cũng không phải dạng vừa khi đã đưa ra rất nhiều những lý lẽ để phản pháo lại những người chơi LMHT.

Game chưa ra, thế nhưng các fan của LMHT: Tốc Chiến đã rủ nhau lập hội công kích, dè bỉu Liên Quân Mobile là game rác - Ảnh 1.

Theo đó những người yêu thích LMHT: Tốc Chiến đã bất ngờ đưa ra một luận điểm, cho rằng Liên Quân Mobile là game "rác" bởi để đảm bảo có được mức rank và tỷ lệ thắng cao thì phải bỏ tiền ra mua những con tướng mới ra mắt. 

Đây là một luận điểm có phần hợp lý bởi những vị tướng mới ra trong Liên Quân Mobile đều là những vị tướng có sức mạnh hơn hẳn phần còn lại về chiêu thức, hiệu ứng kỹ năng. Thậm chí nhiều người cũng đã lên tiếng chỉ trích Liên Quân Mobile rằng việc tìm kiếm tướng mới quá khó khi phải quay Đá Quý thì mới có cơ hội sở hữu được chúng.

Game chưa ra, thế nhưng các fan của LMHT: Tốc Chiến đã rủ nhau lập hội công kích, dè bỉu Liên Quân Mobile là game rác - Ảnh 2.

Lý lẽ của các game thủ LMHT Tốc Chiến khi cho rằng LQMB là game "rác"

 

Tiếp tục với ý kiến này thì nhiều người đã cho rằng Liên Quân Mobile đã và đang thể hiện sự mất cân bằng của mình khi mà nhiều vị tướng có giá tiền khá đắt, người chơi phải bỏ ra số tiền lên đến 28888, 18888 vàng nhưng đảm bảo rằng những tướng đó sẽ mạnh hơn hẳn so với dàn tướng cũ.

Còn những tướng được nhận free sẽ rất khó để có thể xuất hiện trên mức rank Vàng trong Xếp hạng của Liên Quân Mobile

Game chưa ra, thế nhưng các fan của LMHT: Tốc Chiến đã rủ nhau lập hội công kích, dè bỉu Liên Quân Mobile là game rác - Ảnh 3.

Theo nhiều người, các tướng nhận free gần như không bao giờ được xuất hiện trên rank vàng trong các trận đấu LQBM

Những game thủ này cũng đã nhanh chóng lấy LMHT: Tốc Chiến ra làm dẫn chứng khi mà bất kì vị tướng nào trong LMHT cũng có thể sở hữu hoàn toàn miễn phí, giống như những gì mà Riot Games đã từng công bố với người chơi trước đó.

Việc trao đến những người chơi tướng hoàn toàn miễn phí sẽ giúp cho lối chơi của LMHT: Tốc Chiến trở nên cân bằng hơn, đảm bảo rằng nó sẽ là một tựa game dựa hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi chứ không phải cứ tướng mới hơn hay đắt hơn là mạnh hơn tướng cũ như cách mà game thủ dành những nhận định cho Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên ý kiến này cũng đã nhanh chóng bị những người chơi Liên Quân Mobile phản bác lại. Theo họ thì những vị tướng trong Liên Quân hiện tại đã gần như miễn phí toàn bộ, còn những vị tướng mà Riot Games hứa hẹn miễn phí chỉ dừng lại ở mức "có thể" mà thôi chứ chưa có gì có thể khẳng định được chắc chắn 100%.

Game chưa ra, thế nhưng các fan của LMHT: Tốc Chiến đã rủ nhau lập hội công kích, dè bỉu Liên Quân Mobile là game rác - Ảnh 5.

Cộng đồng LQMB cũng ra sức bênh vực cho tựa con cưng của mình

Hiện tại thì LMHT: Tốc Chiến chưa có ngày ra  mắt cụ thể nên việc so sánh giữa 2 tựa game chưa thật sự hợp lý. Tuy nhiên chúng ta cũng không có bất kì lý do gì để so sánh cả bởi nếu một người thích game nào thì cứ chơi game đó, không cần phải hơn thua với nhau như vậy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang