LMHT: Vừa ra mắt 10.1, Sett dính lỗi nghiêm trọng mà hài hước không đỡ được

Là lỗi khá nổi bật từ server thử nghiệm PBE, Sett có vẻ vẫn chưa được Riot Games chỉnh sửa khi ra mắt chính thức vẫn còn dính lỗi bug chiêu cuối khá hài và lỗi game không chơi được nữa - đặc biệt lỗi này lại rất dễ thực hiện.

LMHT: Vừa ra mắt 10.1, Sett dính lỗi nghiêm trọng mà hài hước không đỡ được

Từ 1 tháng trước, Sett trên PBE đã xuất hiện hàng loạt lỗi nghiêm trọng khi dùng chiêu cuối lên tướng địch khác sẽ có thể xuất hiện tình trạng tướng dính ngay trên người của Sett trong suốt trận đấu (cứ như Yuumi dính trên tướng đồng minh đấy). Cho đến ngày ra mắt chính thức hôm nay, hàng loạt game thủ đã trải nghiệm thực tế và bất ngờ khi lỗi này vẫn còn y như trên PBE mà còn dễ thực hiện hơn với Sett và Sylas.

Để thực hiện bug game này, 2 người cùng team với Sett và Sylas (đã cướp ulti của Sett địch) chỉ cần cùng nhau + cùng lúc sử dụng chiêu cuối vào 1 tướng địch và thế là xong - bạn đã dính tướng địch thành công lên người của mình.

 

Khi trường hợp này xảy ra, dù xác của Sett/Sylas ở đâu thì tướng địch đã bị dính sẽ luôn bám theo bạn - tức là khi hồi sinh mà bạn đứng ngay hồ máu của mình thì tự động ăn laze chết, hoặc khi bạn chết mà tướng bị dính hồi sinh thì cũng chỉ đứng trên xác của bạn không thể di chuyển đâu hết.

LMHT: Vừa ra mắt 10.1, Sett dính lỗi nghiêm trọng mà hài hước không đỡ được 2

Lợi dụng lỗi này, nhiều game thủ đã "chủ động" bắt tướng địch và canh thời gian tướng đính trên người chuẩn bị hồi sinh thì đứng ngay hồ máu hoặc tập trung cùng đồng đội để diệt ngay lập tức. Do lỗi này cũng quá dễ làm và biết đến rộng rãi, server chính thức trên toàn thế giới đang khá "loạn" khi ở đâu cũng gặp tình trạng này. Riot Games cũng đã bật mí trước sẽ có bản hotfix gấp cho Đấu Trường Chân Lý - và rất có thể sẽ vá luôn lỗi này sớm hoặc phải tạm đóng Sett lại khi vừa ra mắt.

LMHT: Vừa ra mắt 10.1, Sett dính lỗi nghiêm trọng mà hài hước không đỡ được 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang