LMHT: Bất ngờ rò rỉ hoạt cảnh ingame của Fiddlesticks sau khi được làm lại

Dù vẫn chưa được công bố thời điểm ra mắt chính thức nhưng vị tướng Fiddlesticks đã bất ngờ bị rò rỉ hoạt cảnh ingame của mình khiến game thủ không khỏi phấn khởi

Trong năm 2020 này thì Volibear và Fiddlesticks chính là 2 vị tướng được cộng đồng game thủ LMHT bình chọn để được Riot Games làm lại bởi thiết kế của 2 vị tướng này hiện tại quá lỗi thời gi và gần như out meta hoàn toàn. Và sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng thì vừa qua Riot Games đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về dự án rework lại của Volibear và Fiddlesticks.

LMHT: Lộ diện tạo hình kinh dị của Fiddlesticks làm lại, Riot hé lộ tướng mới - sát thủ đi rừng và ác quỷ bất tử - Ảnh 1.

Volibear làm lại đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều vì ngoại hình hơi "thừa cân"

Ngoài tạo hình của Volibear ra thì cộng đồng game thủ mới đây đã phát hiện ra một đoạn video liên quan đến hoạt cảnh ingame của Fiddlesticks. Với những gì được thể hiện thì người hâm mộ không thể nào trông đợi hơn vào những công bố mới nhất của Riot Games trong thời gian tới.

Chưa kết, một đoạn video nhỏ cũng đã được hé lộ và từ đấy chúng ta cũng có thể thấy được đó là Riot Games có khả năng cao sẽ giữ lại cơ chế chiêu cuối đặc trưng của vị tướng này và chỉ đem đến những thay đổi về hiệu ứng hình ảnh thôi.

Fiddlesticks trước đây được định hướng xây dựng là một con quái vật tồn tại dự trên nỗi sợ hãi của những nạn nhân mà nó gặp phải. Tuy nhiên hình tượng cũ của Fiddlesticks chỉ có thể đáp ứng được một nửa tiêu chí này mà thôi bởi bộ kỹ năng tạo điều kiện tập kích bất ngờ, hiệu ứng khống chế Sợ hãi chính là thứ khiến cho đối thủ phải hoảng sợ (trừ trường hợp hắn quá phế).

Còn về tạo hình thì có thể thấy thiết kế của Fiddlesticks chắc chắn đã quá lỗi thời so với rất nhiều vị tướng khác khi vẫn giữ cho mình cử chỉ và hoạt động của LMHT thời đầu. Cũng chính vì thế mà ở thời điểm hiện tại trông hắn ta chẳng khác gì một con bù nhìn hài hước hơn là đáng sợ.

LMHT: Lộ diện tạo hình kinh dị của Fiddlesticks làm lại, Riot hé lộ tướng mới - sát thủ đi rừng và ác quỷ bất tử - Ảnh 3.

Cũng bởi điều đó mà dự án làm lại Fiddlesticks sẽ tập trung khá nhiều vào việc thay đổi ngoại hình của vị tướng này và bộ kỹ năng của hắn chỉ được chỉnh sửa đôi chút (tương tự như Ezreal). 

Không biết có phải là những nhà thiết kế tướng của Riot Games có bị "tự ái' khi có quá nhiều game thủ cho rằng hình ảnh của các tướng và trang phục hiện tại đang trở nên quá màu mè hay không, bởi dự án làm lại Fiddlesticks lẫn Volibear dù chỉ mới được hé lộ nhưng có thể thấy được rằng nó mang đậm màu sắc um ám, kinh dị và đậm chất người lớn hơn là dành cho trẻ em.

Những thông tin mới nhất về việc cập nhật Fiddlesticks lẫn Volibear sẽ được Riot Games hé lộ nhiều hơn trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang