PUBG PC: Tất tần tật thông tin về map Karakin mới; bom C4; Dark Zone

Season 6 sẽ có mặt tại Live Server trên PC vào ngày 22.1 và trên hệ console vào ngày 30.1 tới đây.

PUBG PC: Tất tần tật thông tin về map Karakin mới; bom C4; Dark Zone

Vikendi luôn là một bản đồ độc đáo trong PUBG với tuyết, ánh sáng Northen, hang động bí mật, Mk5… Nhưng nó có quá nhiều vấn đề khiến việc trải nghiệm của hầu hết game thủ trở nên khủng khiếp. Phần lớn người chơi thực sự dừng chơi bên Vikendi do những vấn đề trên. Vì thế, trong mùa giải tới, PUBG sẽ thay thế Vikendi bằng bản đồ 2x2 mới có tên Karakin. Dưới đây là toàn bộ những gì PUBG Corp muốn giới thiệu cho người chơi về Season 6:

Trong đoạn clip, bạn có thể thấy 1 thị trấn đang bị tấn công bằng tên lửa, dường như là Dark Zone mà Lag.vn đã đề cập trong bài viết trước. Chúng ta cũng thấy 2 nhân vật trong video đang đeo một thiết bị mới trên lưng. Đó chính là vũ khí hạng nặng đầu tiên có mặt trên PUBG PC. 

Theo YouTuber PlayerIGN, bản đồ Karakin này sẽ có 5 địa điểm là Al Hbar, Al Hayik Bahr Sahir, Bashara, Tàu chở hàng và Hadiqua Nemo. Dựa trên kích thước của bản đồ, thì map này không thể là bản đồ Team Death match vì nó có kích thước quá lớn so với chế độ. 

PUBG PC: Tất tần tật thông tin về map Karakin mới; bom C4; Dark Zone 2

Đối với Vikendi, đừng lo lắng nếu là người yêu thích bản đồ này. Nó sẽ chỉ dừng lại trong PUBG tạm thời trong Mùa này và nó sẽ trở lại tựa game trong tương lai. Nhà phát triển có lẽ đang lên kế hoạch thực hiện một số thao tác với bản đồ để làm cho nó trở thành bản đồ tốt hơn khi quay trở lại. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chọn Vikendi trong trận đấu tuỳ chỉnh nếu bạn thực sự muốn chơi nó. 

 

Season 6 sẽ có mặt tại Live Server trên PC vào ngày 22.1 và trên hệ console vào ngày 30.1 tới đây. Lag.vn sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất về Season 6 trong những bài viết sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang