PUBG: Thông tin tổng quan về bản đồ siêu nhỏ Karakin mới

PUBG Mobile sẽ sớm đưa bản đồ Karakin lên bản Live Server - thay cho bản đồ Vikendi

PUBG: Thông tin tổng quan về bản đồ siêu nhỏ Karakin mới

Các nhà phát triển PUBG đã cố gắng cải thiện trò chơi vì tựa game trên bản PC đang mất dần game thủ của mình. Vì phiên bản di động của trò chơi chỉ là nội dung phụ của phiên bản chính, mọi thay đổi trên phiên bản PC đều ảnh hưởng đến PUBG Mobile. Một bản đồ mới cho PUBG có tên Karakin vừa được ra mắt - hiện tại nó có thể chơi được trên Test Server. Có khả năng Karakin sẽ thay thế Vikendi trong khoảng một thời gian. Trong bài viết này Lag.vn sẽ liệt kê một số tính năng quan trọng của bản đồ này. 

 

Tổng quan

PUBG: Thông tin tổng quan về bản đồ siêu nhỏ Karakin mới  2

Karakin là một bản đồ khá nhỏ ở mức 2x2, thực tế thì nhỏ 4 lần so với Sanhok. Mặc dù nhỏ nhưng bản đồ cung cấp đủ súng, phụ kiện trang bị cùng vật phẩm xung quanh. Điều quan trọng là khẩu Win 94 sẽ xuất hiện khá nhiều trong map này.

 

DarkZone 

PUBG: Thông tin tổng quan về bản đồ siêu nhỏ Karakin mới  3

DarkZone ở Karakin thậm chí còn nguy hiểm hơn RedZone, nó xảy ra thường xuyên và gây sát thương cao rất nhiều. Bạn sẽ không được an toàn ngay cả ở trong những toà nhà. Nếu bạn phải bắt buộc đi qua những khu vực này, hãy cố gắng tránh xa những toà nhà gần đó. Những bức tường trong bản đồ cũng có thể bị bắn thủng- tốt nhất bạn nên tập bắn xuyên tường

 

Bom dính

PUBG: Thông tin tổng quan về bản đồ siêu nhỏ Karakin mới  4

Một bổ sung khác cho bản đồ này là những quả bom C4 dính. Chúng dễ sử dụng hơn bom bình thường vì thứ này sẽ dính vào nơi nào đầu tiên mà nó chạm tới. Nhìn chung, nó là một vũ khí tấn công đáng kinh ngạc, ngoài ra nó cũng có thể phá huỷ những bức tường mỏng. 

 

Nhịp độ chơi nhanh

PUBG: Thông tin tổng quan về bản đồ siêu nhỏ Karakin mới  5

Bản đồ nhỏ hơn nhiều so với Sanhok, vì vậy nó chỉ có thể hỗ trợ tối đa 64 người chơi thay vì 100 người chơi như thông thường. Chỉ có 6 thị trấn lớn trên bản đồ và nó nằm rìa gần bờ biển. Phần giữa của bản đồ được bao phủ bởi những ngọn đồi cùng địa hình khó khăn, cũng như những căn hầm và ngôi nhà nhỏ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang