Overwatch chính thức bước vào sự kiện mừng năm mới 2020 - Năm của Chuột

Tết đến cũng là lúc các tựa game trực tuyến bắt đầu triển khai những hoạt động chào đón năm mới của mình, với điển hình là Overwatch thông qua sự kiện Lunar New Year - Year of the Rat

Sự kiện mừng năm mới của Overwatch - Year of the Rat - đã chính thức bắt đầu, và sẽ kéo dài đến ngày 5 tháng 2 năm 2020. Mọi năm, Blizzard thường sẽ công bố thời điểm diễn ra sự kiện mừng năm mới trong Overwatch trước đó vài ngày, nhưng năm nay hãng đã chờ đến sát thời điểm để chia sẻ thông tin. Sự kiện mừng năm mới được dựa theo Tết Âm lịch Trung Hoa, và đã trở thành một sự kiện theo mùa của Overwatch sau khi được giới thiệu lận đầu vào năm 2017. Tuy chưa có nhiều chi tiết cụ thể về sự kiện năm nay, nhưng có một số yếu tố đã trở nên khá quen thuộc, như chế độ cướp cờ truyền thống, và chế độ cướp cờ tranh đua nhau với những trận đấu, bảng xếp hạng được sắp đặt sẵn, cùng hệ thống Competitive Points. 

Overwatch chính thức bước vào sự kiện mừng năm mới 2020 - Năm của Chuột

Sự kiện của các năm trước đã diễn ra ở những địa điểm mang nét châu Á tạm thời, như bản đồ Lijiang Tower vào năm 2017 và bản đồ Busan năm 2019. Ngoài ra, một số hộp Lunar Loot Box cũng đã được tung ra, mang đến cho người chơi cơ hội nhận được skin epic và legendary mang chủ đề lễ hội, các biểu cảm, tạo dáng chiến thắng, sơn tường, và biểu tượng người chơi đặc biệt. Năm ngoái, các vật phẩm từ những sự kiện Lunar New Year trước đó cũng tạm thời xuất hiện với mức giá khuyến mãi. Đến với sự kiện năm nay, Year of the Rat, người chơi sẽ được làm quen với bộ ba nhân vật đầu tiên sở hữu skin năm mới là Moira, Lucio và Sombra. Các nguồn rò rỉ cũng đưa ra danh sách đầy đủ các nhân vật dự kiến có skin mới là Brigitte, Doomfist, Winston và Wrecking Ball.

Overwatch chính thức bước vào sự kiện mừng năm mới 2020 - Năm của Chuột 2

Overwatch chính thức bước vào sự kiện mừng năm mới 2020 - Năm của Chuột 3

Overwatch chính thức bước vào sự kiện mừng năm mới 2020 - Năm của Chuột 4

Overwatch chính thức bước vào sự kiện mừng năm mới 2020 - Năm của Chuột 5

Overwatch chính thức bước vào sự kiện mừng năm mới 2020 - Năm của Chuột 6

Overwatch chính thức bước vào sự kiện mừng năm mới 2020 - Năm của Chuột 7

Những bức ảnh bị rò rỉ của Moira, Lucio và Sombra đã trùng khớp với các skin mà Blizzard chính thức hé lộ, do đó hoàn toàn có khả năng những skin còn lại cũng sẽ giống như vậy. Overwatch hiện đang có mặt trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang