Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Twitch sát thương chủ lực siêu hot trong meta phiên bản 10.1

Phiên bản 10.1 của Đấu Trường Chân Lý đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của Twitch cùng với đội hình Nguyệt Tộc đang rất hot hiện nay.

Phiên bản 10.1 đưa người chơi Đấu Trường Chân Lý đến với những thay đổi vô cùng lớn, khi mà những vị tướng sát thương vật lý đang được ưu ái tăng sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Thêm vào đó thì những buff liên tục ở những phiên bản gần đây thì Twitch đang là một vị tướng cực kì mạnh với lượng sát thương đầu ra cực kì khổng lồ.

Khi Nguyệt Tộc được ra mắt thì meta đã dần thay đổi và những đội hình có sát thương chủ lực khủng như Lucian, Azir Kiếm Khách hay Sivir,… và Twitch đã nổi lên và trở thành những vị tướng sát thương chủ lực mạnh nhất hiện tại nhờ vào sự bảo kê của Karma và buff sức mạnh từ Nguyệt Tộc kết hợp rất tốt với những trang bị tối ưu hóa sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Twitch Carry kết hợp Nguyệt Tộc - Sắp Tết năm Tý chuột cũng lên đời - Ảnh 1.

Twitch đang là một trong những tướng chủ lực mạnh nhất của phiên bản 10.1 và có thể vài phiên bản tới

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xây dựng đội hình Nguyệt Tộc cùng kết hợp với Twitch nhé.

Giai đoạn đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Twitch Carry kết hợp Nguyệt Tộc - Sắp Tết năm Tý chuột cũng lên đời - Ảnh 2.

Có khá nhiều cách để bạn có thể bắt đầu giai đoạn đầu trận một cách an toàn nhất với một đố đội hình như Rừng/Tự Nhiên, Ánh Sáng/Hộ Vệ,… nhưng đối với 2 Xạ Thủ/2 Hộ Vệ/2 Nguyệt Tộc vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất để bạn có thể phát triển đội hình.

Cố gắng tích càng nhiều vàng càng tốt để có thể lên cấp nhanh chóng, còn trong trường hợp không có được nhiều tướng ngon thì nên roll sớm ở level 6.

Mấu chốt của lối chơi này đó chính là ở vòng đi chợ đầu tiên bởi bạn cần phải giành được cho mình Găng Tay Đấu Tập, từ đó ghép được những trang bị quan trọng cho Twitch như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh. Nếu không có được thì Kiếm B.F và Cung Gỗ sẽ là những trang bị ưu tiên tiếp theo để ghép Quỷ Thư Morello.

Giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Twitch Carry kết hợp Nguyệt Tộc - Sắp Tết năm Tý chuột cũng lên đời - Ảnh 3.

Trong trường hợp khi bạn còn nhiều máu và có được những tướng 2 sao từ sớm thì hãy hướng đến việc chơi từ từ về cuối trận. Còn nếu nhân phẩm của bạn quá thấp thì hãy roll từ sớm bởi Twitch không phải là một vị tướng có thể lên 2 sao dễ dàng

Cấp độ 7 hính là thời điểm mà bạn nên roll để up càng nhiều tướng 2 sao càng tốt, đặc biệt là Twitch cũng như thay Ezreal - Braum bằng cặp đôi Ashe - Taric nếu có đủ điều kiện.

Giai đoạn cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Twitch Carry kết hợp Nguyệt Tộc - Sắp Tết năm Tý chuột cũng lên đời - Ảnh 4.

Nếu tại cấp 7 bạn cảm thấy đội hình của mình đã ổn định và đủ mạnh thì hãy trữ tiền để lên cấp độ 8. Tiếp đó hãy bổ sung thêm những Tộc/Hệ quan trọng như Bí Ẩn (Janna) để chống lại những đội hình sát thương phép hoặc chuyển sang 4 Hộ Vệ nếu bạn có được Giáp Cai Ngục.

Điều đáng quan tâm nhất chính là việc cả đội hình phải bảo kê được Twitch sống càng lâu càng tốt trước những đội hình Sát Thủ bởi nếu Twitch chết quá sớm thì đội hình của bạn cũng không có cửa để thắng.

Kết Luận

Twitch vẫn đang là vị tướng khỏe nhất nhì Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.1 hiện tại và nếu Riot Games chưa có bất kì kế hoạch nào trong việc nerf vị tướng này và Nguyệt Tộc thì việc đội hình này sẽ tiếp tục bá đạo trong tương lai là điều hoàn toàn hiển nhiên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang