Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 4 Xạ Thủ/Nguyệt Tộc, bắn siêu rát với lượng sát thương khổng lồ

Khi Nguyệt Tộc vừa ra mắt đã có thể được kết hợp với rất nhiều đội hình khác nhau và Xạ Thủ cũng không phải là ngoại lệ

Từ khi được ra mắt thì đã có rất nhiều đội hình có thể được kết hợp với Nguyệt Tộc bởi độ đa dụng của Tộc này khi đem đến rất nhiều sát thương. Trong đó đã bất ngờ nổi lên đội hình 4 Xạ thủ - Nguyệt Tộc đang rất được ưa chuộng khi có lượng sát thương đầu ra lớn, tốc độ đánh cao cùng khả năng né tránh cực kì "lỗi" đến từ hệ Gió.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 4 Xạ Thủ/Nguyệt Tộc, bắn siêu rát với lượng sát thương khổng lồ

Một đội hình toàn diện nhất sẽ có Twitch hoặc Vayne làm sát thương chủ lực cùng đi kèm với Karma - Leona để tạo thành được combo Bí Ẩn - Nguyệt Tộc để có được một lượng sát thương và tốc độ đánh, thứ rất quan trọng đối với Xạ thủ ở bất kì giai đoạn nào của trận đấu.

Tiếp đến trong đội hình sẽ có 2 vị tướng Taric và Nami để có thể bảo kê vào tạo giáp tối đa để Xạ thủ có thể thoải mái xả sát thương mà không sợ bị Sát Thủ sốc chế. Ở trên thì việc chọn thêm Váu để tăng thêm khả năng cộng dồn hiệu ứng lên đối thủ khi cùng kết hợp với Leona và Kindred, từ đó tạo nên một combo quấy rối khó chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 4 Xạ Thủ/Nguyệt Tộc, bắn siêu rát với lượng sát thương khổng lồ 2

Về trang bị thì những Xạ thủ cũng cần hững món đồ tăng tốc độ đánh hoặc hồi phục, ưu tiên Kiếm Súng Hextech, Cuồng Đao Guinsoo....

Đội hình này có đến 80% cơ hội gia tăng tốc độ đánh trong vòng 3s và có 35% tỉ lệ né tránh dành cho tất cả các tướng trong đội hình. Khi àng về cuối trận thì người chơi có thể thay thế những vị tướng như Leona và thay thế bằng những tướng Hộ Vệ khác như Nautilus, hoặc nâng Taric lên 2 sao tùy thuộc vào độ may mắn của bạn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang