Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 4 Xạ Thủ/Nguyệt Tộc, bắn siêu rát với lượng sát thương khổng lồ

Khi Nguyệt Tộc vừa ra mắt đã có thể được kết hợp với rất nhiều đội hình khác nhau và Xạ Thủ cũng không phải là ngoại lệ

Từ khi được ra mắt thì đã có rất nhiều đội hình có thể được kết hợp với Nguyệt Tộc bởi độ đa dụng của Tộc này khi đem đến rất nhiều sát thương. Trong đó đã bất ngờ nổi lên đội hình 4 Xạ thủ - Nguyệt Tộc đang rất được ưa chuộng khi có lượng sát thương đầu ra lớn, tốc độ đánh cao cùng khả năng né tránh cực kì "lỗi" đến từ hệ Gió.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 4 Xạ Thủ/Nguyệt Tộc, bắn siêu rát với lượng sát thương khổng lồ

Một đội hình toàn diện nhất sẽ có Twitch hoặc Vayne làm sát thương chủ lực cùng đi kèm với Karma - Leona để tạo thành được combo Bí Ẩn - Nguyệt Tộc để có được một lượng sát thương và tốc độ đánh, thứ rất quan trọng đối với Xạ thủ ở bất kì giai đoạn nào của trận đấu.

Tiếp đến trong đội hình sẽ có 2 vị tướng Taric và Nami để có thể bảo kê vào tạo giáp tối đa để Xạ thủ có thể thoải mái xả sát thương mà không sợ bị Sát Thủ sốc chế. Ở trên thì việc chọn thêm Váu để tăng thêm khả năng cộng dồn hiệu ứng lên đối thủ khi cùng kết hợp với Leona và Kindred, từ đó tạo nên một combo quấy rối khó chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 4 Xạ Thủ/Nguyệt Tộc, bắn siêu rát với lượng sát thương khổng lồ 2

Về trang bị thì những Xạ thủ cũng cần hững món đồ tăng tốc độ đánh hoặc hồi phục, ưu tiên Kiếm Súng Hextech, Cuồng Đao Guinsoo....

Đội hình này có đến 80% cơ hội gia tăng tốc độ đánh trong vòng 3s và có 35% tỉ lệ né tránh dành cho tất cả các tướng trong đội hình. Khi àng về cuối trận thì người chơi có thể thay thế những vị tướng như Leona và thay thế bằng những tướng Hộ Vệ khác như Nautilus, hoặc nâng Taric lên 2 sao tùy thuộc vào độ may mắn của bạn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

The Cleansing Hour (Tựa Việt: Thời khắc thanh trừng) là một bộ phim kinh dị độc lập được cầm trịch bởi đạo diễn Damien LeVeck. Bộ phim xoay quanh một buổi trừ tà tàn bạo và đẫm máu của tên “cha xứ” tự xưng Max trước hàng triệu khán giả đang theo dõi trực tuyến, nhưng sự thật đằng sau đó còn đen tối và khủng khiếp hơn rất nhiều.

Phim Ảnh
Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Ma búp bê vẫn luôn là một đề tài chưa bao giờ hết hot trong dòng phim kinh dị. Tạo hình đáng sợ cùng những câu chuyện rùng rợn xoay quanh chúng là “món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với các tín đồ phim kinh dị. Giật gân như Annabelle, gây ám ảnh như Chucky hay bí ẩn như Brahms,... những cái tên nổi tiếng này đã gieo rắc không ít nỗi sợ kinh hoàng trong lịch sử phim ảnh.

Phim Ảnh
Lên đầu trang