Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dưng đội hình Lửa siêu bá ở phiên bản 10.2

Trong phiên bản 10.2 đã có một số chỉnh sửa nhất định và biến cho đội hình Lửa trở nên vô cùng mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Phiên bản 10.2 đã đánh dấu một nerf nho nhỏ của Kiếm Khách nhưng điều đó đủ khiến cho đội hình này dường như biến mất trong bảng xếp hạng những đội hình mạnh nhất tại Đấu Trường Chân Lý. Cũng trong phiên bản này thì Bóng Tối và Lửa đã nhận được một số buff nhẹ nhàng khi tăng thêm 1 giây thời gian tồn tại của hiệu ứng cộng thêm sát thương.

Nhưng chỉ 1 giây thôi cũng đã khiến cho những vị tướng Bóng Tối đủ sức để hoành hành khắp bàn cờ Đấu Trường Chân Lý rồi. Còn đối với Tộc Lửa thì sát thương của combo 6 tướng Lửa đã được tăng thêm một tí để biến đội hình này vươn lên vị trí top 2 đội hình mạnh nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dưng đội hình Lửa siêu bá ở phiên bản 10.2

Lửa - Bóng Tối và 6 Lửa đang là 2 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.2

Đội hình 6 Lửa phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn có kiếm được Amumu cho mình không, còn Lửa và Bóng Tối dù yếu hơn một tí về sức mạnh nhưng lại là một đội hình dễ chơi, hầu hết những vị tướng đều ở giá tầm trung và dễ kết hợp với nhau.

Có một đặc điểm khá thú vị đó là hầu hết những đội hình mạnh nhất meta hiện tại đều cần đến ít nhất một vị tướng 5 tiền vàng, chỉ có đội hình Lửa - Bóng Tối - Triệu Hồi là có thể vẫn mạnh mà không cần tướng 5 tiền vàng mà thôi.

Hướng dẫn xây dựng đội hình phiên bản 10.2

Nếu như bạn có một khởi đầu tương đối ổn định thì cố gắng có được buff 3 Lửa với Zyra, Varus và Diana. Nếu không có Varus thì vẫn có thể thay thế một Xạ thủ khác có tiềm năng như Vayne chẳng hạn, tuy nhiên Varus vẫn được đánh giá cao hơn với tầm đánh tốt và sát thương ổn định.

Còn Diana hiện tại lại là một trong những tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở giai đoạn đầu game khi có lượng sát thương lớn, chống chịu ổn và việc lên 2 sao vị tướng này cũng tương đối đơn giản.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dưng đội hình Lửa siêu bá ở phiên bản 10.2 2

Diana là unit cực kì phù hợp để khởi đầu công cuộc xây dựng đội hình Lửa

Trong giai đoạn giữa trận tại cấp độ 6 thì nhiệm vụ có bạn là phải kiếm được cho mình một Kindred và có được combo 3 Triệu Hồi càng sớm càng tốt bởi những đơn vị triệu hồi chính là những mục tiêu cực kì quan trong thu hút sát thương của những vị tướng đối phương. Khi có được Zyra thì việc bổ sung thêm Malzahar hay Yorick (nếu đủ may mắn) là cực kì quan trọng.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dưng đội hình Lửa siêu bá ở phiên bản 10.2 3

Đội hình lý tưởng ở cấp 6 của đội hình Lửa – Bóng Tối, Kindred là unit cực kì quan trọng

Khi càng về giai đoạn cuối trận và Zyra có phần đuối sức hơn so với những vị tướng khác thì bạn có thể đổi sang một vị tướng Triệu Hồi khác mạnh hơn là Annie. Nếu đội hình của bạn vẫn chưa có những vị tướng chống chịu thì việc thêm một combo Hộ Vệ là cần thiết.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dưng đội hình Lửa siêu bá ở phiên bản 10.2 4

Đội hình hoàn chỉnh của team-comp này ở cấp 8

Tối ưu nhất sẽ là Nautilus và Thresh bởi 2 tướng này có độ trâu bò cần thiết, cung cấp hiệu ứng của tộc Nước để giúp các tướng Triệu Hồi có thể tung chiêu nhanh hơn.

Những trang bị quan trọng

Kindred sẽ phải có cho mình 2 món trang bị quan trọng là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Mũ Phù Thủy để vị tướng này có thể liên tục tung chiêu và kích hoạt hiệu ứng của Tộc Lửa.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dưng đội hình Lửa siêu bá ở phiên bản 10.2 5

Kindred là unit mạnh nhất và cần đồ nhiều nhất của đội hình này

Malzahar chỉ cần Ngọn Giáo Shojin để gọi ra càng nhiều bọ càng tốt. Nếu dư dả trang bị thì Quỷ Thư Morello hay Phong Kiếm là những thứ có thể giúp bạn khắc chế một số đội hình nhất định.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang