LMHT: Game thủ bị khóa tài khoản 14 ngày vì chết quá nhiều khi đối đầu với một Poppy bị bug

Thật trớ trêu thay những người chơi không gian lận lại bị khóa tài khoản vì chết quá nhiều dưới tay một Poppy bị bug

Sau Kayn thì Poppy hiện đang là vị tướng "ác mộng" đối với cộng đồng game thủ khi lại là nhân vật tiếp theo mắc lỗi gây sát thương toàn bản đồ bằng kỹ năng (Q) của mình. Mỗi trận đấu có sự xuất hiện của Poppy thì vị tướng này có thể có được từ 200 đến 300 điểm hạ gục mỗi trận và giành được chiến thắng trong vòng 15 phút là một chuyện không hề khó khăn gì.

Poppy bị lỗi là thế nhưng đó chưa phải là điều gây ức chế nhất bởi việc những tài khoản phải đối đầu với một Poppy bị bug lại bị....hệ thống của Riot Games trừng phạt và khóa tài khoản vì đã bị hạ gục hàng trăm mạng mỗi trận.

LMHT: Cộng đồng phẫn nộ khi lỗi game Poppy làm team địch bị khóa tài khoản 14 ngày đầy oan ức, quýt làm cam chịu - Ảnh 2.

Cụ thể thì những người chơi phải đối đầu với một Poppy bị bug sẽ phải "lên bảng đếm số" khoảng vài trăm mạng và bị hệ thống của game hiểu lầm là cố tính chết. Sau khi kết thúc trận đấu đó thì Poppy chỉ cần tố cáo những game thủ đó "cố ý chết" là hệ thống sẽ tự động thực hiện việc thanh trừng để rồi những game thủ đó bị khóa tài khoản 14 ngày một cách oan ức.

Việc khóa tài khoản những người chơi phải đối đầu với một Poppy bị bug chính là một điểm trừ cực kì lớn đối với Riot Games và hiện tại thì họ vẫn chưa có bất kì những động thái nào để đền bù cho những game thủ đang bị khóa tài khoản một cách oan ức kia. Cũng nhân dịp này thì nhiều game thủ cũng bắt đầu chỉ trích Riot Games vì càng ngày càng bỏ bê LMHT mà chỉ chăm lo cho LMHT: Tốc Chiến quá nhiều.

LMHT: Cộng đồng phẫn nộ khi lỗi game Poppy làm team địch bị khóa tài khoản 14 ngày đầy oan ức, quýt làm cam chịu - Ảnh 3.

Sau sự việc này thì nhiều game thủ đã lên tiếng kêu gọi mọi người không nên sử dụng Poppy hoặc cấm vị tướng này ngay trong rank để đảm bảo bản thân cũng như những người chơi khác không gặp phải gặp trường hợp tương tự như vậy. Nếu như bạn chưa quên thì Riot Games từng có một cuộc "đại khai sát giới" và khóa hơn 3500 tài khoản những người chơi Trung Quốc lợi dụng lỗi của Ornn để leo rank cách đây không lâu. Thậm chí có toàn khoản đã bị khóa lên đến 3 năm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang