Call of Duty Warzone: 6 loại vũ khí mạnh mẽ nhưng bị khá nhiều người chơi đáng giá thấp

Có vô số vũ khí trong Call of Duty Warzone, một số vũ khí như M4A1 và Grau thống trị súng trường. Trong khi MP7 và MP5 thống trị lớp SMG, nhưng điều đó không có nghĩa là không còn vũ khí tốt hơn.

 

Đây là những vũ khí khác ít được sử dụng và bị đánh giá thấp, nhưng rất hiệu quả. Và đây là nơi bạn có thể tận dụng chúng. Hãy cùng Lag.vn tham khảo qua 6 vũ khí thường bị game thủ đánh giá thấp và nếu bạn tận dụng chúng, bạn sẽ có thể loại bỏ nhiều kẻ thù một cách bất ngờ.

Kar98k

Call of Duty Warzone: 6 loại vũ khí mạnh mẽ nhưng bị khá nhiều người chơi đáng giá thấp

Nó là một khẩu súng bắn tỉa và nó ít được sử dụng đối với các thiết bị nổi bật như AX-59 và HDR. Kar98k là một sự thay thế khả thi nhờ khả năng xử lý tuyệt vời của nó, và mặc dù nó khó sử dụng, bạn có thể nghĩ rằng sử dụng nó nhiều như một khẩu súng săn, và nó cũng cho thấy nó có thể dễ dàng xuyên thủng áo giáp của kẻ thù ở khoảng cách tầm trung và xa. 

 

Kilo 141

Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về một khẩu súng trường tấn công ít được sử dụng so với Grau và M4A1. Nó có độ giật kém hơn và kém hiệu quả hơn các loại khác, nhưng nếu bạn biết sử dụng các phụ kiện của nó một cách chính xác, bạn thậm chí có thể khắc phục chúng.

Call of Duty Warzone: 6 loại vũ khí mạnh mẽ nhưng bị khá nhiều người chơi đáng giá thấp  2

Vì vậy, bạn có thể trang bị cho nó nòng giảm thanh cùng với báng súng. Từ đó bạn có thể tận dụng tốc độ bắn cao của nó, bạn đã có rất nhiều kẻ thù bị loại bỏ.

 

PP-19

Đó là một SMG không sánh được MP5, nhưng nổi bật là một vũ khí cực kỳ lớn đối với dòng súng này. Và cũng có một băng đạn khổng lồ với 64 viên, cho phép bạn nạp trong thời gian ngắn hơn và do đó vẫn hoạt động nhiều hơn trong trận chiến.

Call of Duty Warzone: 6 loại vũ khí mạnh mẽ nhưng bị khá nhiều người chơi đáng giá thấp  3

Nó cũng có rất ít độ giật và cực kỳ dễ sử dụng, khiến nó trở thành một trong những vũ khí bị đánh giá thấp mà bạn có thể tận dụng trong các trò chơi tiếp theo của mình.

 

P90

Call of Duty Warzone: 6 loại vũ khí mạnh mẽ nhưng bị khá nhiều người chơi đáng giá thấp  4

Một trong những SMG bị đánh giá thấp nhất, nếu được trang bị các phụ kiện phù hợp như Forge Tac Retribution, monolithic suppressor và băng đạn 50 viên, đây là một trang bị tốt nhất của P90.

 

Bruen MK9

Call of Duty Warzone: 6 loại vũ khí mạnh mẽ nhưng bị khá nhiều người chơi đáng giá thấp  5

Những loại vũ khí này không linh hoạt, dẫn đến việc không được sử dụng thường xuyên. Bruen MK9 không nhanh bằng súng trường tấn công, nhưng nhờ vào sát thương mà nó gây ra và không có độ giật, nó trở thành vũ khí rất thú vị cho khoảng cách xa hơn.

 

RAM-7

Nó là một vũ khí rất linh hoạt và có thể vượt qua bất kỳ khẩu SMG nào ở tầm xa hơn và do đó, nó có thể trở thành vũ khí phụ yêu thích của bạn. Vì nó là lai giữa SMG và AR. Bạn có thể sử dụng một số phụ kiện để cải thiện phạm vi của nó.

Call of Duty Warzone: 6 loại vũ khí mạnh mẽ nhưng bị khá nhiều người chơi đáng giá thấp  6

Đây có thể là 6 vũ khí bị đánh giá thấp nhất trong Call of Duty Warzone có thể có vai trò lớn hơn nhiều trong các trận đấu, đặc biệt nếu bạn tận dụng các phụ kiện của chúng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang