Blade & Soul: Đạo Sĩ - Class thứ 13 chính thức ra mắt với cơ chế kĩ năng mới lạ

Sau nhiều đợt thay đổi tên gọi và cả chục trailer với hứa hẹn đủ điều, cuối cùng NCsoft cũng đã chính thức ra mắt Class thứ 13 mang tên Taoist (Tạm dịch là Đạo Sĩ) ở máy chủ Hàn Quốc với bộ kĩ năng 2 Hệ mới lạ trong game.

Blade & Soul: Đạo Sĩ - Class thứ 13 chính thức ra mắt với cơ chế kĩ năng mới lạ

Sau đợt hé lộ trong trailer ngắn trước đó, cuối cùng hôm nay chúng ta cũng đã có trailer đầy đủ hơn về bộ kĩ năng của class 천도사 (tên tiếng Anh là Taoist - Đạo Sĩ) và sẽ chính thức xuất hiện trên máy chủ Hàn Quốc vào ngày 24/06 sắp tới. Theo miêu tả của NCsoft, đây sẽ là class độc quyền cho tộc Lynn lùn (dù trailer cũ rõ ràng thấy Yun đang sử dụng quả cầu điện này) và thu gom sức mạnh của vũ trụ "Galaxy" hoặc kiểm soát sức mạnh từ bầu trời "Ure".

Đối với Galaxy, cơ thể của Taoist sẽ được "bao bọc với sức mạnh thần thánh" cho phép bóp méo không gian và dịch chuyển để triệu hồi sao băng tấn công kẻ thù ở diện rộng. Đối với Ure, Taoist có thể triệu hồi các năng lượng thiên nhiên như tự buff gió để di chuyển nhanh hơn, tấn công kẻ thù bằng sét và triệu hồi mây để tăng tốc cho đồng đội. Với 2 nhánh này, chúng ta có thể thấy rõ ràng Taoist sẽ là một dạng class gây sát thương thuần túy hoặc hỗ trợ đồng đội với nhiều loại buff khác nhau.

Blade & Soul: Đạo Sĩ - Class thứ 13 chính thức ra mắt với cơ chế kĩ năng mới lạ 2

Hiện tại, đó đang là tất cả những hé lộ về Taoist từ NCsoft và chắc chắn các game thủ Hàn Quốc sẽ livestream đầy đủ về class này ngay trong ngày ra mắt. Hãy cùng chờ đón xem Taoist có đủ kéo game thủ cũ về lại Blade & Soul không, dù NCsoft tới giờ vẫn hứa cuội với việc nâng cấp lên Unreal Engine 4 (mà ngay cả server thử nghiệm cũng chưa xong).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang