Call of Duty: Warzone hé lộ khả năng "mở cửa" sân vận động

Một nguồn tin rò rỉ về Call of Duty: Warzone vừa hé lộ khả năng mở cửa sân vận động, và một hệ thống tàu điện ngầm sẽ được thêm vào bản đồ game

Một vài thay đổi lớn có thể sẽ xuất hiện trong bản đồ của Call of Duty: Warzone. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, khu vực quanh sân vận động giữa bản đồ luôn được coi là một "điểm nóng" cho mọi tay súng, khi rất nhiều xạ thủ lựa chọn nơi này làm bãi camp của mình. Và trong bản cập nhật khổng lồ sắp ra mắt ở Mùa 4, nhiều khả năng sân vận động này sẽ được mở cửa cho các game thủ bắn nhau ở bên trong. Hiện tại, mọi cuộc chiến đều diễn ra bên ngoài sân vận động, nhưng theo một người dùng Twitter có tên "ModernWarzone", một không gian bên trong đã được bổ sung vào sân vận động, và việc có thể bước vào bên trong sân vận động sẽ là một nâng cấp đáng kể cho bản đồ Warzone, với kích thước gấp đôi nhà ngục.

Call of Duty: Warzone hé lộ khả năng mở cửa sân vận động
Sân vận động là một chiến trường thật sự

Bên cạnh đó, nguồn tin rò rỉ còn cho rằng một khu vực tàu điện ngầm cũng sẽ được mở ra bên dưới bản đồ. Có một vài địa điểm xuất hiện những cánh cửa dẫn vào khu vực tàu điện ngầm bên dưới lòng đất, nhưng hiện tại vẫn đang bị khóa. Nếu những cánh cửa này mở ra, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng tàu điện ngầm như một phương tiện di chuyển. HIện tại, vẫn chưa biết các khu vực này sẽ phức tạp đến mức nào, và các đường tàu điện ngầm sẽ dẫn đến đâu. Theo nguồn tin rò rỉ, một con tàu đã được tìm thấy trong mã lên bổ sung cho bản đồ. Có vẻ như Call of Duty: Warzone đang lấy cảm hứng từ tính năng khá phổ biến này trong Apex Legends. Apex Legends đã bổ sung một con tàu vào Season 3, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nó.

Call of Duty: Warzone hé lộ khả năng mở cửa sân vận động 2

Dù sao thì đây cũng không phải tính năng đầu tiên của Apex được đề nghị trong Warzone. Bằng việc bổ sung một con tàu điện ngầm vào bản đồ Warzone, người chơi sẽ có thêm khả năng di chuyển mà không còn phải lo sợ những "camper" trên mái nhà. Tuy vậy, điều này có thể khiến cho các "camper" dời địa chỉ từ mái nhà xuống dưới lòng đất. Dù thế nào thì chiến thuật dành cho tàu điện ngầm cũng rất đáng trông đợi. Season 4 đã bổ sung thêm nhiều tính năng góp phần thay đổi lối chơi trong Warzone. Những sự kiện như Fire Sales, các nhiệm vụ Contraband, Supply Choppers, và Jailbreaks đã điều chỉnh trải nghiệm Wa rzone mà không phải hi sinh các mục đích cốt lõi.

Call of Duty: Warzone hé lộ khả năng mở cửa sân vận động 3

Nếu bản đồ hiện tại bổ sung thêm cả không gian bên trong sân vận động và hệ thống tàu điện ngầm, điều này sẽ cung cấp thêm nhiều không gian hơn để các đội khai thác. Những tin rò rỉ này có thể sẽ không được bổ sung sớm vào Warzone do độ lớn của bản cập nhật và việc trì hoãn thời điểm bắt đầu Mùa 4. Nhưng nếu các thay đổi này được thêm vào, nó đồng nghĩa với việc một bản đồ mới có thể bị trì hoãn, trong khi người chơi trải nghiệm nhiều thay đổi với bản đồ hiện tại hơn nữa. Call of Duty: Warzone hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang