LMHT: Riot Games chính thức sửa lỗi gây sát thương toàn bản đồ của Kayn

Ngoài ra thì những người chơi từng lạm dụng bug của Kayn để trục lợi và leo rank thần tốc sẽ nhận án phạt nặng nề từ Riot Games

Trong vài ngày qua thì cộng đồng LMHT thế giới đã và đang vô cùng hoang mang khi mà tình trạng người chơi lợi dụng bug của Kayn để leo rank thần tốc càng ngày càng nhiều và khiến không ít game thủ bị tuột rank bởi vì không cấm vị tướng Kayn. Cụ thể với bug này thì Kayn chỉ cần đứng ở Bệ Đá Cổ và sử dụng (W) Phá để gây sát thương lên toàn bản đồ.

Chỉ mất ít ngày, Riot Games đã tung đòn quyết định khiến những kẻ dùng toolbug Kayn hết cửa sống - Ảnh 1.

"Vũ Ca" QTV sau khi xem lại replay trận đấu chỉ biết bàng hoàng khi nhận ra mình bị một Kayn đứng ở Bệ Đá Cổ hạ gục

Rất nhiều game thủ đã phải chịu đựng tình trạng này và liên tục cấm Kayn ở bất kì trận đấu nào để có thể được chơi rank yên ổn. Thậm chí Vũ Ca QTV cũng đã vướng phải tình trạng như thế này và khi xem lại trận đấu của mình mới thấy được rằng Kayn chỉ đứng ở Bệ Đá Cổ và liên tục tung W lên toàn bản đồ. 

Nhiều người chơi đã lên tiếng kêu gào và mong rằng Riot Games có thể làm gì đó để sửa chửa lỗi này, kèm theo đó là đưa ra những án phạt dành cho những game thủ đã lợi dụng bug của Kayn để "leo rank bẩn". May mắn thay Riot Games đã không làm cho người chơi thất vọng khi tung ra một bản vá nhằm sửa lỗi của Kayn.

Chỉ mất ít ngày, Riot Games đã tung đòn quyết định khiến những kẻ dùng toolbug Kayn hết cửa sống - Ảnh 3.

Update giữa phiên bản của Riot Games

Riot Games: "Cập nhật giữa bản - Sửa lỗi Kayn

W - Phá: Kayn giờ đây sẽ không thể dùng chiêu thức này ở phạm vi toàn bản đồ lên tất cả mục tiêu đối thủ nữa".

Sau khi bản vá này chính thức được ra mắt thì Kayn sẽ không còn khả năng gây sát thương lên toàn bản đồ với kỹ năng (W) của mình nữa, từ đó mối lo gặp phả những người chơi sử dụng Kayn để leo rank đã hoàn toàn được chấm dứt. Hiện tại bản vá này đã nhanh chóng được cập nhật vào ngày 15/06 cho những máy chủ quốc tế và có thể là trong hôm nay thì máy chủ Việt Nam cũng sẽ được cập nhật bản vá này.

Chỉ mất ít ngày, Riot Games đã tung đòn quyết định khiến những kẻ dùng toolbug Kayn hết cửa sống - Ảnh 4.

Này thì lợi dụng lỗi game này

Không chỉ sửa lỗi dành cho Kayn và Riot Games cũng tuyên bố rằng sẽ ban án phạt cho những người đã lạm dụng bug này để trục lợi, leo rank thần tốc trong những ngày vừa qua bởi vì việc sử dụng lỗi của game để cố tình gian lận là một hành động không thể chấp nhận được. 

Nếu như bạn chưa quên thì Riot Games đã từng khóa hơn 3000 tài khoản LMHT Trung Quốc vì liên quan đến việc lợi dụng bug của Ornn để gian lận trong game. Mong rằng những hình phạt từ việc dùng bug của Kayn để leo rank sẽ được áp dụng trong thời gian tới để trừng phạt những game thủ gian lận.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang