Valorant: Chế độ xếp hạng sẽ chính thức mở cửa ngay trong cuối tháng 6 này

Dù đã ra mắt ngay đầu tháng 6 này và gần như đầy đủ mọi tính năng, game thủ Valorant cuối cùng cũng sẽ được tham gia chế độ Xếp hạng ngay trong tuần sau (cuối tháng 6) với các bậc rank tương tự đợt beta trước đây.

Valorant: Chế độ xếp hạng sẽ chính thức mở cửa ngay trong cuối tháng 6 này

Vừa mới đây, Riot Ziegler phụ trách chính cho Valorant từ Riot Games đã chia sẻ về câu hỏi lớn nhất của game thủ trong những ngày vừa qua - Thời gian mở cửa chính thức chế độ Xếp Hạng của Valorant là khi nào? Theo đó, chế độ Rank Xếp Hạng trên Valorant sẽ sớm bắt đầu trong khoảng 1 tuần nữa và Riot Games đang "hoàn thiện" chế độ này một cách hoàn hảo nhất.

Valorant: Chế độ xếp hạng sẽ chính thức mở cửa ngay trong cuối tháng 6 này 2

Điều mà game thủ quan tâm nhất là chế độ Xếp hạng sẽ dành cho chế độ game nào. Với chế độ truyền thống, game thủ sẽ có những trận đấu rank căng thẳng nhưng sẽ mang tính chiến thuật nhiều hơn, trong khi chế độ Spike Rush mới sẽ nhanh hơn nhưng lại thiên theo hướng kĩ năng nhiều hơn.

Valorant: Chế độ xếp hạng sẽ chính thức mở cửa ngay trong cuối tháng 6 này 3

Dù vẫn còn khoảng 1 tuần mới có chế độ xếp hạng này, các giải đấu Valorant chính thức cũng đang rục rịch xuất hiện với giải đấu lớn đầu tiên được Riot Games theo dõi sẽ có tên gọi "Valorant Ignition Series" cùng hàng loạt những đội tuyển lớn tham gia. Rõ ràng rằng dù không có Rank xếp hạng, các game thủ chuyên lẫn không chuyên đều đang luyện kĩ năng của mình chờ ngày được so tài. Hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức từ Riot Games ngay trong cuối tuần này nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang