Hướng dẫn cách chơi Counter-Strike 1.6 cực dễ dàng ngay trên trình duyệt web

Counter-Strike 1.6 là một trong những tựa game vô cùng nổi tiếng và game thủ giờ đây đã có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên trình duyệt web của mình

Counter-Strike là một trong những tựa game nổi tiếng nhất từng được ra mắt trên nền tảng Windows vào năm 200 và mọi người thường gọi tắt tựa game này là CS 1.6 để có thể phân biệt tựa game này với các phiên bản khác trong series. Nguyên do là bởi đây là phiên bản game Counter-Strike 1 cuối cùng được phát hành.

Hướng dẫn cách chơi Counter-Strike 1.6 cực dễ dàng ngay trên trình duyệt web

Ban đầu thì CS 1.6 được biết đến như là một phiên bản sửa đổi của Half-Life do Minh Le và Jess Cliffe phát triển, cũng từ đó mà một tựa game bắn súng nổi tiếng cho đến tận ngày hôm nay được ra đời trước sự yêu thích của rất nhiều game thủ.

Hướng dẫn cách chơi Counter-Strike 1.6 cực dễ dàng ngay trên trình duyệt web 2

Nhằm giúp cho tựa game bắn súng CS 1.6 này có thể có cơ hội được hồi sinh trong lòng của game thủ thì mới đây, một nhóm mang tên CS-ONLINE.CLUB đã bất ngờ hé lộ một dự án đưa CS 1.6 lên trình duyệt web và giờ đây thì game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên trình duyệt web một cách hoàn toàn miễn phí và thậm chí là không cần phải cài Steam.

CS-ONLINE.CLUB hiện đang có một số máy chủ được đặt tại Nga, Canada, Ấn Độ, Mỹ, Brazil và Đức nên game thủ hoàn toàn có thể gia nhập vào CS 1.6 với môt vài thao tác đơn giản. Chỉ cần truy cập vào trang CS-ONLINE.CLUB và chọn sever cũng như một số bản đồ cổ điển mà bạn yêu thích bao gồm de_dust, de_dust2, cs_assault, cs_italy, chờ một tí là có thể chơi được.

Tuy nhiên CS 1.6 có cho mình một nền đồ họa tương đối cũ kỹ nên game thủ sẽ phải chờ một khoảng thời gian ngắn thì mới có thể vào game được tùy thuộc vào hệ thống và cấu hình máy. Tuy nhiên đây chắc chắn không phải là một vấn đề quá khó khăn đối với game thủ.

Khi tham gia vào game thì game thủ sẽ được quay trở lại cảm giác lần đầu tiên chơi CS 1.6 với gameplay hấp dẫn như ngày nào.

Hướng dẫn chơi CS 1.6 trên trình duyệt web

Bước 1: Truy cập vào trang CS-ONLINE.CLUB và chọn bất kì sever nào mà bạn thích, sau đó bấm vào nút connect.

Hướng dẫn cách chơi Counter-Strike 1.6 cực dễ dàng ngay trên trình duyệt web 3

Bước 2: Chờ một khoảng thời gian để chạy game

Hướng dẫn cách chơi Counter-Strike 1.6 cực dễ dàng ngay trên trình duyệt web 4

Bước 3: Sau khi việc chạy game hoàn tất thì việc của bạn bây giờ chỉ là chọn phe rồi chiến game mà thôi

Hướng dẫn cách chơi Counter-Strike 1.6 cực dễ dàng ngay trên trình duyệt web 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang