Những nhân vật trong Legends of Runeterra có cơ hội trở thành tướng mới trong LMHT

Chỉ một hé lộ nhỏ của Riot Games thôi cũng khiến cho không ít game thủ LMHT phải mừng rỡ, cơ hội thấy Yone trong Đấu Trường Công Lý không còn xa

Legends of Runeterra (Huyền Thoại Xứ Sở Runeterra) là một tựa game thẻ bài được Riot Games thực hiện nói về những sự kiện và nhân vật có trong Liên Minh Huyền Thoại, đáng chú ý nhất chính là những quân bài chủ chốt đều là những vị tướng nổi tiếng như Lux, Ezreal, Zed... Tựa game này đã từng được phát hành vào tháng 4 và thậm chí còn được quảng bá rầm rộ bằng những đoạn phim ngắn cực chất đã thua hút được một lượng lớn người chơi mỗi ngày.

Riot xác nhận sẽ biến thẻ bài từ Legends of Runeterra thành tướng LMHT, anh trai Yasuo lại được gọi tên - Ảnh 1.

Tựa game thẻ bài của Riot Games đã có những bước thành công ban đầu

Tuy nhiên trò chơi này không chỉ có sự xuất hiện của những vị tướng trong LMHT mà Riot Games còn giới thiệu đến cho người chơi rất nhiều những nhân vật mới lạ trên khắp mọi nơi của Runeterra và mỗi nhân vật đều có một câu chuyện và sức mạnh của riêng mình. Cũng bởi lý do này mà một số game thủ đã đặt ra một câu hỏi rằng liệu những nhân vật này có trở thành những vị tướng trong LMHT không?

Riot xác nhận sẽ biến thẻ bài từ Legends of Runeterra thành tướng LMHT, anh trai Yasuo lại được gọi tên - Ảnh 2.

Yone chính là một trong những nhân vật được đồn đoán nhiều nhất sẽ bước từ game thẻ bài vào LMHT

Và game thủ đã cảm thấy vô cùng hào hứng hơn bao giờ hết khi mà trong một buổi Hỏi và Trả lời trên trang VK.com thì Alexey “Nitraka” Podgoretsky, đạ diện của Riot Games tại Nga đã hé hộ với cộng đồng game thủ rằng kỹ năng của một số lá bài phổ biến trong Huyền Thoại Xứ Sở Runeterra sẽ được đưa vào bên trong LMHT.

Riot xác nhận sẽ biến thẻ bài từ Legends of Runeterra thành tướng LMHT, anh trai Yasuo lại được gọi tên - Ảnh 3.

Fanpage Legends of Runeterra ở trang VK.com (mạng xã hội nổi tiếng ở Nga) đã tổ chức buổi Q&A ít ngày trước

Riot xác nhận sẽ biến thẻ bài từ Legends of Runeterra thành tướng LMHT, anh trai Yasuo lại được gọi tên - Ảnh 4.

Đại diện của Riot đã trả lời về chuyện nhân vật từ Legends of Runeterra đưa vào LMHT

Game thủ hỏi: "Có cơ hội nào để một vài nhân vật trong Leagends of Runeterra xuất hiện trong LMHT không? Tôi chỉ chờ câu hỏi Có hay Không thôi".

Rioter Alexey “Nitraka” Podgoretsky: "Có nhé, chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy sẽ thấy nhân vật của LoR trong LMHT thôi. Tuy nhiên bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian đó".

Trong trò chơi này thì có một lá bài được rất nhiều game thủ yêu thích đó chính là Yone, người anh trai đã mất của Yasuo đã được tái sinh trong trò chơi thẻ bài này. Đây cũng là một trong những nhân vật quan trọng đóng vai trò xây dựng, phát triển cho cốt truyện, tính cách cũng như ngoại hình của Yasuo trong LMHT.

Với những xác nhận từ đại diện của Riot Games thì game thủ mong mỏi hơn bao giờ hết sự xuất hiện của Yone tại LMHT với tư cách là một vị tướng bước ra từ Huyền Thoại Xứ Sở Runeterra.

Riot xác nhận sẽ biến thẻ bài từ Legends of Runeterra thành tướng LMHT, anh trai Yasuo lại được gọi tên - Ảnh 5.

Yone và Yasuo có rất nhiều tương tác với nhau trong Legends of Runeterra

Ngoài ra thì game thủ còn nhắc đến một số nhân vật nổi trội đáng được đưa vào trong LMHT bao gồm Cithria – nữ anh hùng của Demacia, hay Scarmother Vrynna – thủ lĩnh của Freljord, Kato The Arm, Shiraza The Blade, và Jae Medarda. Mỗi nhân vật này đều có cho mình một cá tính riêng và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người hâm mộ.

Riot xác nhận sẽ biến thẻ bài từ Legends of Runeterra thành tướng LMHT, anh trai Yasuo lại được gọi tên - Ảnh 6.

Cũng trong những hé lộ mới nhất của Riot Games thì họ đang có một tham vọng cho ra mắt mỗi năm 6 vị tướng mới, đó là chưa kể những dự án làm lại tướng của mình nữa. Đây chắc chắn là một cơ hội rộng mở cho những nhân vật trong Legends of Runeterra có thể xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại một ngày không xa.

Riot xác nhận sẽ biến thẻ bài từ Legends of Runeterra thành tướng LMHT, anh trai Yasuo lại được gọi tên - Ảnh 7.

Anh trai đã mất của Yasuo sắp trở thành tướng mới của LMHT chăng?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang