LMHT: Hết Kayn rồi đến Poppy gặp bug, đứng ở Bệ Đá Cổ nhưng vẫn hạ đều đều cả trăm mạng

Nhiều người chơi đang lợi dụng lỗi của Poppy để liên tục leo rank ngay sau khi bản vá của Kayn được cập nhật

Sau khi Kayn gặp phả bug có thể sát thương toàn bản đồ với (W) Phá của mình Riot Games đã nhanh chóng đưa ra một bản vá và giờ đây những game thủ sử dụng Kayn để gian lận đã không thể thực hiện trò này nữa. Tưởng chừng mọi chuyện đã chấm dứt thì mới đây game thủ lại phát hiện ra một lỗi tương tự, nhân vật lần này không phả là Kayn mà chính là Poppy.

Lỗi lần này tương tự như Kayn và Poppy có thể sử dụng chiêu (Q) Búa Chấn Động để gây sát thương ra toàn bản đồ mà không cần tốn quá nhiêu công sức.

Tất nhiên đối phương hoàn toàn không thể làm được gì khi đối đầu với một người chơi Poppy lợi dụng bug này cả mà chỉ biết chờ đến phút thứ 15 để đầu hàng mà thôi. Theo đó thì một người chơi có ingame Zinky đã sử dụng lỗi này để leo rank thần tốc và có nhiều trận đấu thì game thủ này có thể đạt được từ 200 đến hơn 300 điển hạ gục, hay có trận ít nhất thì cũng đạt được tận 71 điểm hạ gục.

LMHT: Sau Kayn, đến lượt Poppy dùng skill toàn bản đồ để leo rank với 200 đến 300 điểm hạ gục mỗi trận - Ảnh 2.

Cũng ngay sau khi video về game thủ Zinky sử dụng lỗi của Poppy để trục lợi và bị cộng đồng game thủ truy lùng thì hắn ta đã đổi tên thành "twit imwontsay", đây được cho là một hành động cố tình che giấu việc bản thân cố tính sử dụng lỗi của game để trục lợi cho bản thân.

LMHT: Hết Kayn rồi đến Poppy gặp bug, đứng ở Bệ Đá Cổ nhưng vẫn hạ đều đều cả trăm mạng 2

Cũng bởi lý do này và Riot Games lại bị cộng đồng "cà khịa" về "200 năm kinh nghiệm làm game" của mình khi mà hết tướng này lại đến tướng khác gặp lỗi cực kì nghiêm trọng và ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi khác.

LMHT: Sau Kayn, đến lượt Poppy dùng skill toàn bản đồ để leo rank với 200 đến 300 điểm hạ gục mỗi trận - Ảnh 4.

Sau khi biết được Poppy đang bị bug thì nhiều game thủ đã bắt đầu lạm dụng vị tướng này để leo rank và Riot Games vẫn chưa có bất kì động thái nào trong việc khóa Poppy lại để tránh ảnh hưởng đến rank của người chơi cả. Cũng trong chủ đề được đăng tải thì nhiều người đã yêu cầu Riot Games nên khóa tài khoản của những người lợi dụng bug ít nhất là 1 tháng để đồi lại công bằng cho những ai đã gặp phải những kẻ gian lận này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang