Riot Games chia sẻ về các tướng mới trong LMHT sẽ đến từ Legends of Runeterra

Với một số lượng lớn các nhân vật từ nhỏ đến cực kì quan trọng trong vũ trụ của LMHT, không ít game thủ đã đặt câu hỏi liệu các nhân vật này sẽ bước vào LMHT như một tướng mới trong tương lai. Cuối cùng, Riot Games cũng đã có câu trả lời mà ai cũng mong muốn.

Riot Games chia sẻ về các tướng mới trong LMHT sẽ đến từ Legends of Runeterra

Thông tin này đến từ một nhân viên phát triển Riot Games trụ sở tại Nga có tên Alexey “Nitraka” Podgoretsky. Nitraka là người tổ chức các buổi thảo luận Q&A (Tạm dịch: Hỏi và Trả Lời) trên diễn đàn VK.com. Anh nói: “Sẽ sớm thôi, các bạn sẽ thấy một vài nhân vật trong Legends of Runeterra xuất hiện tại LMHT". Dĩ nhiên, anh không thể hé lộ thêm thông tin nào về câu hổi này (rõ ràng rồi), tuy nhiên ngay lập tức các game thủ bắt đầu phân tích các nhân vật trong Legends of Runeterra để dự đoán xem những "ứng cử viên" sáng giá nhất mà Riot Games có thể chọn.

Riot Games chia sẻ về các tướng mới trong LMHT sẽ đến từ Legends of Runeterra 2

Đầu tiên và cũng là vị tướng mọi người quan tâm nhất - Yone, người anh đã mất của Yasuo và đã được tái sinh trong tựa game thu thập thẻ bài của Riot. Trước đó, nhân vật này được quảng cáo là một trong những người có thể làm cầu nối giữa 2 tựa game LMHT và Legends of Runeterra. Mới đây, Riot đã hé lộ về một nhân vật có mặt nạ kì bí đã trở về từ cõi chết và mong rằng chúng ta sẽ có bộ đôi anh em Toxic nhất game với Yone và Yasuo.

Riot Games chia sẻ về các tướng mới trong LMHT sẽ đến từ Legends of Runeterra 3

Tiếp theo đó là Cithria xứ Cloudfield, 1 vùng đất nằm tít dưới phía đông Demacia, phía nam dãy Greenfang. Cô thuộc lực lượng Dauntless Vanguard, đây là 1 trong các lực lượng tinh nhuệ nhất của Demacia được dẫn dắt bởi chính Garen.Dù mới chỉ là tân binh nhưng Cithria đã thể hiện được lòng quả cảm và trái tim nhân ái của mình. Đồng thời cô cũng lập công lớn khi hộ tống thành công sứ giả của nước láng giềng đồng thời ngăn chặn bạo động ở Meltridge mà không có thương vong. Sau này cô được tôn danh là Cithria the Bold.

Riot Games chia sẻ về các tướng mới trong LMHT sẽ đến từ Legends of Runeterra 4

Ngoài ra còn có một vài nhân vật khác cũng được dự đoán rằng sẽ được chuyển sang LMHT như Scarmother Vrynna - thủ lĩnh của Freljord, Kato the Arm & Shiraza the Blade và Jae Medarda. Mỗi nhân vật đề được khắc họa khá ấn tượng trong Legends of Runeterra và được rất nhiều người ưa thích.

Riot Games chia sẻ về các tướng mới trong LMHT sẽ đến từ Legends of Runeterra 5

Danh sách vẫn còn rất dài và những vị tướng có thể xuất hiện từ Legends of Runeterra rất có thể đã được thiết kế và lên kế hoạch ra mắt nên nhân viên Riot mới có thể trả lời trước cộng đồng như trên, chúng ta giờ chỉ có thể chờ trong thời gian tới thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang