Call of Duty Warzone: Mọi thứ cần biết về địa điểm, vật phẩm và cách kiếm tiền chi tiêu cho Buy Stations

Mua vật phẩm là rất quan trọng trong Call of Duty Warzone. Trong hướng dẫn Buy Station của Call of Duty Warzone này, Lag.vn sẽ giúp bạn xem xét các địa điểm, vật phẩm & những gì cần mua.

 

Buy Stations trong Call of Duty Warzone là một thứ khá quan trọng trong việc thay đổi lối chơi Battle Royale của Infinity Ward. Đây cũng là chìa khoá giúp nhiều game thủ chiến thắng trong trận chiến khắc nghiệt của Warzone. 

Trong bài viết này Lag.vn sẽ phân tích tính năng của Buy Stations, cũng như là một số đề xuất khi chi tiêu trong Trạm mua hàng này .

 

Vị trí Buy Stations?

Các vị trí của các Buy Stations sẽ liên tục thay đổi trong mỗi trận đấu. Để tìm thấy chúng trên bản đồ là rất đơn giản. Biểu tượng giỏ hàng địa điểm của Buy Stations. 

Sau khi nhận được nhiều hợp đồng hoặc loại bỏ người chơi, đừng ngần ngại mua mọi thứ bạn cần. 

 

Những gì có thể được mua tại các Buy Stations?

Buy Stations cung cấp các mặt hàng khác nhau. Không phải tất cả đều hữu ích, vì nó sẽ phụ thuộc vào tiến trình của bạn trong game.

 • Armor Plate Bundle ($ 1.500): Một vật phẩm quan trọng cho Warzone, vì chúng sẽ cung cấp cho bạn áo giáp. Hãy cố gắng mang nhiều nhất có thể trong trường hợp bạn không thể có được chúng bằng cách cướp bóc.

Call of Duty Warzone: Mọi thứ cần biết về địa điểm, vật phẩm và cách kiếm tiền chi tiêu cho Buy Stations

 • Shield turret (2.000 USD): Mặc dù Shield turret không cần thiết trong những thời gian đầu của game, nhưng trong những khoảnh khắc cuối cùng, việc sử dụng nó có thể rất quan trọng. Một Shield turret để đặt bất cứ nơi nào trên bề mặt và kích hoạt ngay khi phát hiện kẻ thù. Bạn có thể yêu cầu thêm?

 • Cluster Strike ($ 3.000): Trong khi Shield turret là một vật phẩm có thể sử dụng được, thì Cluster Strike lại ngược hoàn toàn. Nó hoàn hảo để clear tên bắn tỉa trên mái nhà, cũng như cho giai đoạn cuối bo, nơi kẻ thù cố gắng tiếp cận khu vực an toàn.

 • Mặt nạ phòng độc ($ 3.000): Mặt nạ phòng độc có thể trở thành đồng minh tốt nhất của bạn trong trường hợp bạn bị lạc ở ngoài bo. Nó cung cấp cho bạn tổng cộng 12 giây sức chịu đựng nếu bạn đi vào vùng khí độc.

 • Precision Airstrike (3.500 USD): Giống như Cluster Attack, đây là một trong những vật phẩm thú vị nhất để mua cho giai đoạn cuối của trò chơi. Ngoài ra, sát thương của nó cao hơn một chút so với Cluster Attack.

 • UAV (4.000 USD): UAV là một trong những vật phẩm hữu ích nhất tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi. Nhờ nó, bạn có thể xác định vị trí của từng kẻ thù xung quanh bạn.

 • Loadout Drop Marker ($6,000): Dù chơi solo hay chơi nhóm, bộ tự phục hồi đều hữu ích. Bạn có thể không có bạn đồng hành bên cạnh hoặc bạn có thể đã bị bắn tỉa. Đây là thời gian để tận dụng nó. 

 • Hộp đạn dược (5.000 đô la): Một hộp đạn để nạp đạn, rất cần thiết nếu bạn đang cần đạn

 • Loadout Drop Marker ($ 6.000): Vật phẩm đắt nhất của Warzone, nhưng cũng hợp lý. Với nó, chúng ta có thể nhận được một hộp chứa một bộ vũ khí được lựa chọn trước đó. Sự xuất hiện của nó là gần như quan trọng trong trường hợp không có thiết bị tốt hoặc trong những khoảnh khắc cuối cùng của trò chơi.

Nên mua gì tại các Buy Stations?

Trong cả solo hoặc squad, sẽ không khó để kiếm được ít nhất 5.000 đô la trong thời gian đầu của trận đấu. Thứ mà bạn cần ưu tiên mua trước chính là giáp. UAV sẽ là thứ tiếp theo cần xem xét, cùng với bộ tự phục hồi. Đây là những vật phẩm phòng thủ sẽ giúp bạn di chuyển quanh bản đồ an toàn hơn.

Làm thế nào để kiếm tiền đầu tư vào Buy Stations

Tiền là một trong những phần quan trọng của Warzone. Với nó, chúng ta có thể hồi sinh những người bạn đồng hành và những vật phẩm quyết định giúp chúng ta linh hoạt hơn trong game. Để có được số tiền đó, hãy hoàn thành những việc sau:

 • Hoàn thành hợp đồng: Thực hiện hợp đồng sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền kha khá, mặc dù bạn nên biết rằng một số trong số chúng sẽ gây rủi ro cho bạn và nhóm của bạn.

Call of Duty Warzone: Mọi thứ cần biết về địa điểm, vật phẩm và cách kiếm tiền chi tiêu cho Buy Stations 2

 • Loại bỏ người chơi : Loại bỏ người chơi sẽ không chỉ cung cấp cho bạn loot được vật phẩm , mà còn “đào ví” của họ.

 • Loot đồ : Bạn có nghe thấy âm thanh của cái thùng xung quanh bạn không? Đừng ngần ngại để đi cho nó. Ngoài vũ khí và phụ kiện dưới dạng lựu đạn hoặc mìn, bạn cũng có thể nhận được tiền. Tất nhiên, cũng có một số tiền được trải đều bên trong nhiều tòa nhà.

Với tất cả những giải thích này, bạn biết tất cả mọi thứ mà các Buy Stations đem đến cho bạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang