LMHT: Kai'Sa Đao Tím đang là lối chơi cực thịnh hành cho Kai'Sa tại phiên bản 11.4

Kai'Sa hiện vẫn là một Xạ thủ toàn năng được người chơi LMHT cực kì yêu thích dù vừa bị nerf ở phiên bản 11.14 vừa qua

Dù liên tục bị giảm sức mạnh nhưng Kai'Sa hiện tại vẫn nằm trong top 2 những vị tướng Xạ thủ được game thủ ưa chuộng nhất trong Xếp hạng đơn với tỷ lệ chọn cao ngất ngưỡng. Và khi (Q) Cơn Mưa Icathia bị giảm sát thương và hồi chiêu thì game thủ lại bắt đầu tìm kiếm một lối chơi mới cho cô nàng này.

LMHT: Kai'Sa Đao Tím đang là lối chơi cực thịnh hành cho Kai'Sa tại phiên bản 11.4

Trong một phát hiện mới nhất thì Đao Tím đang là một món trang bị được rất nhiều game thủ ưa chuộng dành cho Kai'Sa với vai trò là món trang bị lớn thứ 2, từ đó dù bị giảm sức mạnh nhưng tỷ lệ thắng của Kai'Sa lại bất ngờ tăng nhẹ nhờ vào lối chơi này, đến nỗi tuyển thủ Ruler của Gen.G liên tục sử dụng Đao Tím cho Kai'Sa như một điều bắt buộc.

LMHT: Kai'Sa Đao Tím đang là lối chơi cực thịnh hành cho Kai'Sa tại phiên bản 11.4 2

LMHT: Kai'Sa Đao Tím đang là lối chơi cực thịnh hành cho Kai'Sa tại phiên bản 11.4 3

Trên thực tế thì Đao Tím không hề được buff trong phiên bản 11.14 và lối chơi này trở nên phổ biến là khi trang bị này giúp cho Kai'Sa có thể tiến hóa kỹ năng của mình nhanh chóng hơn trước rất nhiều. Với 40 SMCK và 40% Tốc độ đánh cộng thêm thì cả (Q) và (E) của Kai'Sa có thể tiến hóa cùng một lúc, khi trước đó bạn đã sở hữu được Móc Diện Thủy Quái và Giày Cuồng Nộ.

LMHT: Kai'Sa Đao Tím đang là lối chơi cực thịnh hành cho Kai'Sa tại phiên bản 11.4 4

Trong khi đó lối chơi cũ là Súng Hải Tặc lại chỉ giúp cho Kai'Sa tiến hóa được mỗi chiêu (Q) của mình mà thôi, vì vậy lối chơi Đao Tím sẽ giúp cho Kai'Sa có thể gây sát thương trong giao tranh tốt hơn rất nhiều, còn Súng Hải Tặc có thể thích hợp hơn để làm món trang bị thứ 3 sau khi Móc Diệt Thủy Quái và Đao Tím đã được mua.

Ngoài việc có thể giúp cho Kai'Sa tiến hóa kỹ năng của mình nhanh hơn thì Đao Tím còn có một công dụng nữa đó là giúp cho Ái Nữ Hư Không có thể gây ra một lượng sát thương phép lớn lại giai đoạn giữa trận đấu, đặc biệt là khi được kết hợp với nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh. 

LMHT: Kai'Sa Đao Tím đang là lối chơi cực thịnh hành cho Kai'Sa tại phiên bản 11.4 5

Lợi thế từ Đao Tím sẽ khiến cho đối thủ khó có thể tìm cách khắc chế Kai'Sa hơn, bởi lượng sát thương hỗn hợp mà cô nàng này gây ra là quá lớn. Chưa kể những trang bị Kháng Phép ở mùa 11 tương đối tệ nên việc Kai'Sa có thể gây thêm sát thương phép là vô cùng tốt.

Về bảng ngọc thì Kai'Sa vẫn sẽ ưa chuộng Mưa Kiếm, còn nhánh phụ sẽ dùng Thấu Thị Vũ Trụ để giảm thời gian hồi của Tốc Biến.

LMHT: Kai'Sa Đao Tím đang là lối chơi cực thịnh hành cho Kai'Sa tại phiên bản 11.4 6

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang