LMHT: Liệu Vex có phải là vị tướng đứng sau sự kiện Đại Suy Vong của Viego hay không?

Vex là vị tướng vừa được game thủ phát hiện trong dữ liệu của LMHT và đây có khả năng là vị tướng đứng đằng sau kế hoạch của Viego

Sự xuất hiện của Hắc Diệt Đế Vương cũng đem đến cho LMHT rất nhiều những sự kiện mới diễn ra, kèm theo đó thì sẽ xuất hiện thêm 3 vị tướng mới xuất hiện trong trò chơi này ngay trong năm 2021 có liên quan mật thiết đến Viego. Hiện tại thì Gwen và Akshan đã chính thức được giới thiệu và game thủ đang rất mong chờ vào vị tướng mới còn lại, được biết đến là một vị tướng Yordle Suy Vong.

LMHT: Liệu Vex có phải là vị tướng đứng sau sự kiện Đại Suy Vong của Viego hay không?

Trong thời gian gần đây thì người chơi LMHT đã phát hiện ra rằng vị tướng Yordle này sẽ có tên là Norra - đây cũng là vị tướng có liên quan mật thiết đến cốt truyện của Yuumi. Nhiều giả thuyết của game thủ đã cho rằng Norra chính là chủ nhân của Yuuumi và đã dịch chuyển đến một nơi khác nhờ vào Cuốn Sách Ngưỡng Cửa đang được Yuumi sở hữu.

LMHT: Liệu Vex có phải là vị tướng đứng sau sự kiện Đại Suy Vong của Viego hay không? 2

Giả thuyết này cũng vô cùng hợp lý khi mà sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng được Riot Games giới thiệu, thông qua đó người chơi cũng phần nào biết được rằng vị tướng Yordle u ám này từng được đề cập trước đó với cái tên là Vex. Điều này đã phần nào tạo ra thêm nhiều giả thuyết khác nữa, cho rằng Norra đã bị một thế lực hắc ám bắt buộc biến thành Vex.

LMHT: Liệu Vex có phải là vị tướng đứng sau sự kiện Đại Suy Vong của Viego hay không? 3

Tại sự kiện Đại Suy Vong cũng hé lộ rằng Vex chính là người đã hỗ trợ cho Viego gia tăng sức mạnh nhờ vào phép thuật Yordle của mình, từ đó mới tạo ra sự kiện Đại Suy Vong trên toàn thế giới.

LMHT: Liệu Vex có phải là vị tướng đứng sau sự kiện Đại Suy Vong của Viego hay không? 4

Chính Vex là người đã phủ Màn Sương Đen ra khắp toàn cõi Runeterra

Dù vậy ở trên chỉ là những suy đoán của game thủ mà thôi và cái tên chính thức của vị tướng Yordle u ám này vẫn còn là một bí ấn trước khi được ra mắt trong những tháng cuối của năm 2021 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang