LMHT: Riot Games sẽ có đợt chỉnh sửa lớn cho Sona tại phiên bản 11.16

Sona đang được quá ít game thủ quan tâm đến và Riot Games muốn đưa vị tướng này quay trở lại với Đấu Trường Công Lý

Kể từ khi Seraphine được ra mắt thì cộng đồng game thủ đã dần bỏ quên một cái tên Hỗ trợ vô cùng quen thuộc với game thủ, đó chính là Sona khi mà cô nàng không thể nào bắt kịp được nhịp độ của trận đấu so với những vị tướng đồng nghiệp khác.

Cũng bởi vì lý do này nên Riot Games đã quyết định dành một chút ưu ái của bản thân để đưa Sona quay trở lại với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Riot Games sẽ có đợt chỉnh sửa lớn cho Sona tại phiên bản 11.16

Trong một chia sẻ mới nhất từ Riot Games thì Sona sẽ là cái tên tiếp theo nhận được những thay đổi lớn trong phiên bản 11.16 sắp tới sau khi Akali được chỉnh sửa bộ kỹ năng của mình. Cụ thể thì những thành viện thuộc Riot Games cho biết họ sẽ lại bỏ hoàn toàn cơ chế hồi năng lượng khi dùng kỹ năng lên đồng minh, kèm theo đó là thêm vào một nội tại mới.

Nếu như bạn chưa quên thì vào năm ngoái, Sona đã được Riot Games chỉnh sửa sức mạnh từ Riot Games để giảm khả năng đi đường đơn của mình và quay trở về trở thành một Hỗ trợ thuần túy. Tuy nhiên những thay đổi mới của Riot Games là muốn Sona trở nên nổi bật hơn tại vị trí Hỗ trợ, hoặc trong một số trường hợp đi đường đơn, đồng thời đem đến sự chủ động hơn cho người chơi yêu thích vị tướng này.

LMHT: Riot Games sẽ có đợt chỉnh sửa lớn cho Sona tại phiên bản 11.16 2

Riot Games cũng tiết lộ rằng khi Sona nhận được tối đa điểm cộng dồn nội tại của mình thì thời gian hồi chiêu cuối của cô nàng sẽ được giảm dần theo thời gian. Để nhận được điểm nội tại thì vị tướng này chỉ cần hồi máu cho đồng minh hoặc cấu rỉa sát thương phép lên kẻ địch.

Những thay đổi này hứa hẹn sẽ giúp cho Sona trở nên chủ động hơn trong những pha giao tranh nhỏ lẻ hoặc giao tranh tổng, gây ra nhiều sát thương hơn, hồi được nhiều máu hơn và tung chiêu cuối của mình nhiều lần hơn, từ đó ngưỡng sức mạnh của cô nàng cũng tăng tiến một cách đáng kể.

Dự kiến bản cập nhật dành cho Sona sẽ được ra mắt tại phiên bản 11.16 vào tháng 8 sắp tới, tức khi vừa đúng lúc sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng kết thúc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang