Thời gian ra mắt Loki tập 6 cuối series chính thức và dự đoán cốt truyện chuẩn bị xảy ra

Khi series Loki sẽ sớm kết thúc ở tập cuối cùng vào tuần này, hãy cùng tham khảo qua thời gian công chiếu Loki Tập 6 và cùng dự đoán trước những gì sắp xảy ra trong tập mới nhé.

Thời gian ra mắt Loki tập 6 cuối series chính thức và dự đoán cốt truyện chuẩn bị xảy ra

Với mọi thứ đã dần sáng tỏ ra về dòng thời gian thiêng liêng và kẻ thù chung của các Loki, trailer Loki Tập 6 cũng lạ lùng hơn với khá ít chi tiết để chuẩn bị hack não fan hâm mộ và dự kiến sẽ mở đường cho các series và những phần phim sau trong vũ trụ Marvel.

Thông tin dự đoán về Loki Tập 6

Sau khi tất cả các Loki đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho 2 Loki chính của chúng ta, "Loki" và Sylvie cùng thanh kiếm thần thoại của mình chắc chắn sẽ phải đối mặt với trùm cuối đứng sau toàn bộ tổ chức TVA và những thế giới song song trên dòng thời gian. Đối với Mobius, chắc chắn ông sẽ trở lại để tìm thêm thông tin và câu trả lời từ Ravonna - và chính cô cũng đang tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mọi thứ vẫn đang chờ Tập 6 vén màn và mọi thứ đều có thể xảy ra từ thời điểm này.

Thời gian ra mắt Loki tập 6 cuối series chính thức và dự đoán cốt truyện chuẩn bị xảy ra 2

Thời gian công chiếu Tập 6 của series Loki

Tập 6 sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 14/07 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Thời gian ra mắt Loki tập 6 cuối series chính thức và dự đoán cốt truyện chuẩn bị xảy ra 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang