LMHT: Game thủ khẳng định khả năng hồi sinh của Akshan là quá mất cân bằng

Akshan sở hữu một nội tại quá tuyệt vời để khiến cho Liên Minh Huyền Thoại trở nên mất cân bằng

Sau một quãng thời gian dài trông ngóng thì Riot Games cũng đã chính thức ông bố bộ kỹ năng của vị tướng thuộc phe Vệ Binh Ánh Sáng mang tên Akshan. Vì là một Xạ thủ đường đơn nên Akshan cũng sở hữu cho mình một bộ kỹ năng cực kỳ cơ động, có thể tương tác cực tốt với những người đồng đội của mình.

LMHT: Game thủ khẳng định khả năng hồi sinh của Akshan là quá mất cân bằng

Và đáng chú ý nhất chính là kỹ năng (W) Len Lén Báo Thù của vị tướng này đang dấy lên khá nhiều tranh cãi, khi mà các vị tướng đối thủ hạ gục đồng minh của Akshan bị gắn ấn "Kẻ Vô Lại", đồng thời giúp cho anh có thể thấy được dấu vết của những tướng bị đánh dấu, tăng tốc độ di chuyển và hồi năng lượng của Akshan khi di chuyển về chúng.

Ngoài ra khi kích hoạt (W) còn cho phép vị tướng này ngụy trang trong thời gian ngắn hoặc vô hạn khi đứng gần tướng địch.

Thứ gây tranh cãi nhất đó chính là nội tại của W này, khi mà Akshan có thể gạ gục được Kẻ Vô Lại thì vị tướng này sẽ nhận được thêm vàng, đặc biệt nhất là những ai bị Kẻ Vô Lại hạ gục sẽ ngay lập tức hồi sinh tại Bệ Đá Cổ mà không cần phải chờ.

Với nội tại cực kì bá đạo này thì bất kì đội hình nào có Akshan sẽ sở hữu một lợi thế cực lớn, đặc biệt là trong những tình huống phòng thủ khi đang ở thế thua, đẩy lẻ hoặc tranh chấp những mục tiêu lớn như Baron, Sứ Giải Khe Nứt hay Rồng. Việc có thể hồi sinh nhanh hơn bình thường là một điều cực kì có lợi về mặt quân số khi những tướng được hồi sinh có thể chạy ra đường ngay lập tức.

Hầu hết mọi người đều cảm thấy khó hiểu với kinh nghiệm "200 năm làm game" của Riot Games khi tạo ra một nội tại bá đạo đến như thế. Rất nhiều ý kiến cho rằng nội tại của (W) Len Lén Báo Thù có thể giúp cho những đội có Akshan lật kèo mạnh mẽ hơn khi hắn ta có cơ hội kết liễu những kẻ địch có ấn "Kẻ Vô Lại".

Những gì mà game thủ nhận thấy hiện tại đó là Riot Games vẫn giữ nguyên lối ra mắt tướng của mình, khi mà liên tục ra những tướng quá sức bá đạo để rồi nerf liên tục hoặc phải rework lại kỹ năng của chúng. Nếu bộ kỹ năng của Akshan thực sự quá mạnh thì việc hắn ta bị giảm sức mạnh nặng nề đến nỗi biến mất khỏi LMHT là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang