LMHT: Riot Games hé lộ một phần kỹ năng của Akshan có khả năng hồi sinh người đã chết?

Không ít game thủ đã cảm thấy hào hứng khi Riot Games bất ngờ hé lộ rằng Akshan có thể hồi sinh người đã khuất

Trong rạng sáng ngày hôm nay (07/07) thì Riot Games đã giới thiệu đến cho cộng đồng game thủ LMHT những thành viên mới sẽ xuất hiện trong loạt trang phục Ánh Sáng Tối Cao - Đại Suy Vong sắp tới. Kèm theo đó là một video mang tên "Sự khởi đầu của Đại Suy Vong" nhằm tóm tắt những câu chuyện liên quan đến sự kiện lớn sắp tới.

Nhanh chóng game thủ đã phát hiện ra rằng giọng nói dẫn truyện trong videop này thuộc về vị tướng mới mang tên Akshan để kể về hành trình giải cứu thế giới của bản thân mình. Điều đáng chú ý ở đây đó là Riot Games đã bất ngờ hé lộ một ít về kỹ năng của vị tướng mới này trong video. Cụ thể thì vị trướng này đã mỉa mai hành động hồi sinh người vợ của Viego, cho rằng: "chỉ có Akshan mới có thể làm điều đó".

LMHT: Riot Games hé lộ một phần kỹ năng của Akshan có khả năng hồi sinh người đã chết?

Lời thoại của Akshan: "Đương nhiên là Viego trở nên điên loạn và muốn hồi sinh vợ của mình từ cõi chết...

Với lời thoại này thì có khả năng khá cao Akshan có thể sẽ sở hữu khả năng hồi sinh hoặc tái tạo lại sự sống, thay vì tự bảo vệ bản thân thì Akshan sẽ hồi sinh hoặc giúp cho tướng đồng minh có thể quay trở lại từ cõi chết trong một khoản thời gian. Cũng bởi lý do này mà Akshan đã nói ra một câu thoại đầy mỉa mai nỗ lực hồi sinh lại người vợ đã mất của Hắc Diệt Đế Vương.

LMHT: Riot Games hé lộ một phần kỹ năng của Akshan có khả năng hồi sinh người đã chết? 2

... Đúng là một gã ngốc, chỉ có Akshan mới có thể làm điều đó"

Nếu có thể hồi sinh lại đồng minh thì có khả năng đây sẽ là chiêu cuối của Akshan và có nhiều điểm tương đồng với (R) Đảo Ngược Thời Gian của Zilean. Tuy nhiên nếu mà việc hồi sinh lại tướng đồng minh chỉ trong một khoản thời gian ngắn thì đây có thể chỉ là nội tại của vị tướng này mà thôi.

Cách thức hoạt động của khả năng hồi sinh có thể sẽ tương tự như cách thức hoạt động của nội tại Viego, thay vì chiếm đoạt thân xác của đối phương thì Akshan sẽ giúp cho đồng đội vừa bị hạ gục của mình sống lại ngay lập tức.

LMHT: Riot Games hé lộ một phần kỹ năng của Akshan có khả năng hồi sinh người đã chết? 3

Tất nhiên điều này chỉ dừng lại ở mức độ giả thuyết mà thôi và chúng ta vẫn phải chờ những hé lộ của Riot Games về bộ kỹ năng của vị tướng này. Tất nhiên vì là một Xạ thủ đường đơn nên chắc chắn Akshan sẽ rất cơ động trong bộ kỹ năng của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang