PUBG - Tìm hiểu khẩu AR mới, K2 phiên bản Lite của SCAR-L trong bản cập nhật Taego

K2 là vũ khí dành riêng cho bản đồ mới Taego được thiết kế dựa trên căn cứ của Hàn Quốc - cũng là đất nước của K2.

K2 là một khẩu AR mới trong PUBG 2021. Đây là vũ khí độc quyền cho bản đồ mới Taego được thiết kế dựa trên cơ sở Hàn Quốc - cũng là đất nước của K2. 

Nguồn gốc và thống kê của K2

Tên đầy đủ của vũ khí này là Daewoo K2. Nó được phát minh vào năm 1985 tại Hàn Quốc để thay thế K1 và M16A1. Nó sử dụng đạn 5,56mm hoặc đạn xanh trong PUBG. Sát thương cơ bản của khẩu súng mới này là 41 giống như một số khẩu AR 5.56 khác trong trò chơi này. Bạn chỉ có thể lấy nó trên map Taego.

PUBG - Tìm hiểu khẩu AR mới, K2 phiên bản Lite của SCAR-L trong bản cập nhật Taego

Do đó, bạn cần 2-3 viên đạn để hạ gục kẻ địch đội mũ bảo hiểm cấp 2 hoặc cấp 3 với những phát bắn từ đầu. Nếu bạn bắn vào ngực kẻ thù hoặc các bộ phận cơ thể khác, bạn sẽ cần 4-10 viên đạn trong phạm vi 50 mét. Nó hỗ trợ ba chế độ bắn: single, burst và auto.

PUBG - Tìm hiểu khẩu AR mới, K2 phiên bản Lite của SCAR-L trong bản cập nhật Taego 2

Sơ tốc đầu đạn của Daewoo K2 trong PUBG là 880m / s. Do đó, tốc độ rơi đạn khá giống với SCAR-L. Nó khá tốt hơn M416 đã bị giảm sức mạnh trong các bản cập nhật gần đây.

PUBG - Tìm hiểu khẩu AR mới, K2 phiên bản Lite của SCAR-L trong bản cập nhật Taego 3

Hơn nữa, loại súng mới này có tốc độ bắn cao 700rpm. Như vậy, khẩu súng này có thể bắn 11 viên đạn mỗi giây. Do đó, DPS của vũ khí này là 478HP / S. Nó có nghĩa là bạn có thể hạ gục kẻ địch chỉ trong 0,17 giây.

PUBG - Tìm hiểu khẩu AR mới, K2 phiên bản Lite của SCAR-L trong bản cập nhật Taego 4

Phụ kiện đi kèm tốt nhất cho K2

K2 chỉ hỗ trợ một số phụ kiện đi kèm. Đầu tiên, bạn có thể gắn nòng, chẳng hạn như compensator, suppressor,  hoặc flash hider.

PUBG - Tìm hiểu khẩu AR mới, K2 phiên bản Lite của SCAR-L trong bản cập nhật Taego 5

Căn cứ vào chiến lược và mục đích mà bạn chọn loại nòng phù hợp. Nhưng compensator và flash hider là hai lựa chọn tốt hơn cho khẩu súng này để làm cho nó hoạt động ổn định hơn. Âm thanh của khẩu súng này không quá lớn như các khẩu AR khác, bạn không cần sử dụng nòng giảm thanh.

PUBG - Tìm hiểu khẩu AR mới, K2 phiên bản Lite của SCAR-L trong bản cập nhật Taego 6

Bạn không nên sử dụng ngắm dự bị vì nó sẽ ảnh hưởng đến ống ngắm bằng sắt của khẩu súng này. Bên cạnh đó, hãy tấn công một viên đạn mở rộng hoặc một viên đạn kéo dài kéo dài để tăng sức chứa đạn từ 30 lên 40 viên đạn mỗi lần nạp. Nó không hỗ trợ foregrip, vì vậy độ giật của nó sẽ cao hơn một chút so với SCAR-L.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang