LMHT: Hàn Quốc là khu vực có tỷ lệ đầu hàng cao nhất trong Xếp hạng

Là một trong những khu vực khắc nghiệt nhất nên tỷ lệ đầu hàng của Hàn Quốc cũng cao hơn rất nhiều so với những quốc gia khác

Đối với những người chơi LMHT thì họ có vẻ những không còn quá xa lạ với tính năng đầu hàng khi nó cho phép những người chơi chung một đội có thể chấp dứt trận đấu sớm tại phút thứ 15 và 20 khi nhận thấy kết quả của trận đấu hiện rõ trước mắt. 

Và trong một thống kê khá thú vị từ phía cộng đồng LMHT thế giới thì họ đã so sánh tỷ lệ đầu hàng của 11 máy chủ LMHT trên toàn thế giới được Riot Games quản lý để rồi đưa ra những đánh giá vô cùng thú vị.

LMHT: Hàn Quốc là khu vực có tỷ lệ đầu hàng cao nhất trong Xếp hạng

Có thể thấy được rằng Hàn Quốc hiện là khu vực có tỷ lệ đầu hàng cao nhất toàn thế giới với  28,3% số trận đấu, tiếp đến chính là khu vực Nhật Bản với 28% rồi đến Bắc Mỹ (22,5%), châu Đại Dương (19,3%). Trong bảng thống kê này thì những game thủ tại máy chủ châu Âu có tỷ lệ đầu hàng trong những trận đấu tương đối thấp, lần lượt ở cả máy chủ Tây Âu (17,7%) lẫn Đông Âu (15,9%).

Chưa kẻ tại các khu vực thì tỷ lệ đầu hàng của các mức rank cũng sẽ có nhiều sự khác nhau, cụ thể thì tỷ lệ đầu hàng của mức rank Thách Đấu cao nhất với 42,3%, tiếp theo đó là Đại Cao Thủ (32,7%). Tỉ lệ này giảm dần từ Cao Thủ cho tới Bạc.

LMHT: Hàn Quốc là khu vực có tỷ lệ đầu hàng cao nhất trong Xếp hạng 2

Khi các game thủ có trình độ càng cao thì họ có thể đưa ra những nhận định tốt hơn trong một trận đấu, nhờ vậy chỉ cần thấy được một vài sơ suất ở giai đoạn đầu trận thôi cũng có thể nắm được tỷ lệ thắng của một trận đấu Xếp hạng, từ đó quyết định đầu hàng sớm để bắt đầu một game đấu mới. Chưa kể những người chơi ở các mức rank cao thì tỷ lệ mắc sai lầm để đối thủ có thể lật ngược lại thế cờ là rất khó.

Còn những người chơi ở những bậc rank thấp thì thường có xu hướng cố gắng hết sức để có thể lật ngược lại thế cờ, dù kết quả của trận đấu đã quá rõ ràng khi nhìn vào tương quan sức mạnh của 2 bên. Cũng chính vì thế mà ở những bậc Xếp hạng thấp thì người chơi thường không thích đầu hàng so với những game thủ có trình độ cao.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang