LMHT: Galio bất ngờ có thể sử dụng combo Tốc Biến + W tại phiên bản 11.13

Một combo của Galio đã bị "thất truyền" từ rất lâu và giờ đã quay trở lại trong LMHT phiên bản 11.13

Nếu như bạn chưa quên thì Galio từng nổi lên với combo (W) Lá Chắn Duran kết hợp với Tốc Biến để tạo bất ngờ cho đối phương trong những pha giao tranh tổng. Cũng bởi vì quá bá đạo và có thể lật ngược được tình thế một cách mạnh mẽ nên Riot Games đã quyết định xóa luôn combo này ra khỏi game.

LMHT: Galio bất ngờ có thể sử dụng combo Tốc Biến + W tại phiên bản 11.13

Tuy nhiên trong một phát hiện mới nhất của một game thủ tại phiên bản 11.13 thì combo bá đạo này của Galio đã chính thức quay trở lại trong LMHT nhờ vào một lỗi có liên quan đến Tốc Biến Ma Thuật.

Cụ thể thì trong thời điểm mà Tốc Biến của bạn đang được hồi lại và thay vào là Tốc Biến Ma Thuật thì bạn sẽ có thể vừa vận (W) mà vừa vận cả Tốc Biến Ma Thuật để có thể lại một lần nữa tái hiện tại combo thần thánh một thời của vị tướng này. Đây được xem là một lỗi vô cùng nghiêm trọng khi nó có thể tạo ra những bất ngờ trong giao tranh, từ đó thay đổi cục diện của một trận đấu một cách dễ dàng.

Tốc Biến Ma Thuật hiện đang gặp khá nhiều vấn đề khác nhau khi mà hàng loạt các lỗi đã xuất hiện xung quanh điểm ngọc này. Thậm chí tại LPL Mùa Hè 2021 đã có một trận đấu phải bị dừng lại khi một lỗi của Tốc Biến Ma Thuật xuất hiện.

Không biết liệu Riot Games sẽ có động thái gì trong việc chỉnh sửa lại điểm ngọc bổ trợ này trong tương lai hay không bởi kể từ khi vị tướng Viego ra mắt đã xuất hiện không ít lỗi trong game khiến cho game thủ chỉ biết than trời mà thôi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang