LMHT: Những thành viên của đội Vệ Binh Ánh Sáng Bao gồm những ai?

Những thành viên của hội Vệ Binh Ánh Sáng đang dần được hé lộ để bắt đầu kết hoạch đối đầu với Hắc Diệt Đế Vương Viego

Sự kiện Đại Suy Vong đang chuẩn bị xuất hiện tại Liên Minh Huyền Thoại trong khoảng một vài tuần nữa thôi và chúng ta sẽ lại được thấy sự xuất hiện của nhóm Vệ Binh Ánh Sáng đứng lên đến chống lại kế hoạch của Hắc Diệt Đế Vương Viego. Trong những ngày gần đây thì Riot Games liên tục tung ra những video cinematic để thông báo đến game thủ rằng Màn sương đen đang dần xâm chiếm toàn bộ Runeterra.

Tất nhiên khi mà Viego trỗi dậy thì những thành viên của Đội Vệ Binh Ánh Sáng cũng sẽ tập hợp lại với nhau và tất nhiên những gì mà game thủ mong chờ nhất chính là biết được danh sách toàn bộ thành viên sẽ xuất hiện trong hàng ngũ của đội Vệ Binh Ánh Sáng trong thời gian tới.

Trong bản cập nật sắp tới thì hàng loạt những thành viên của hội Vệ Binh Ánh Sáng (hay Ánh Sáng Tối Cao) đã được công bố bao gồm Riven (Noxus), Vayne (Demacia), Irelia (Ionia), Diana (Targon), Olaf (Freljord). Trong lời thoại của trang phục Vayne Ánh Sáng Tối Cao thì chúng ta cũng phần nào biết được rằng Pyke (Bilgewater) cũng sẽ có mặt trong nhóm.

LMHT: Những thành viên của đội Vệ Binh Ánh Sáng Bao gồm những ai?

Tất nhiên trong sự kiện này thì những nhân vật chính như Lucian, Senna, Gwen và đặc biệt hơn cả đó là Ashkan (là một cựu Vệ binh ánh sáng hiện đang ở Shurima) và Graves (được hé lộ trong hình ảnh giới thiệu sự kiện Đại Suy Vong) cũng năm trong hội.

LMHT: Những thành viên của đội Vệ Binh Ánh Sáng Bao gồm những ai? 2

Nhưng trong một hình ảnh mới nhất được hé lộ bởi một người dùng trên Reddit đã miêu tả toàn bộ những thành viên của đội Vệ Binh Ánh Sáng với 12 thành viên ngồi xung quanh bản đồ (đây có thể là bản đồ của Quần Đảo Bóng Đêm). Nhanh chóng game thủ đã phát hiện ra được một thành viên cuối cùng nằm thuộc hội Vệ Binh Ánh Sáng, đó chính là Rengar (Ixtal) và sự xuất hiện của vị tướng này đã khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ và không khỏi hào hứng.

LMHT: Những thành viên của đội Vệ Binh Ánh Sáng Bao gồm những ai? 3

Được biết sự kiện Đại Suy Vong sẽ kéo dài trong khoảng 3 tháng và người chơi sẽ liên tục được tham gia vào những hoạt động hấp dẫn, bao gồm cả việc tậu cho bản thân những bộ trang phục cực chất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang