Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ

Kiểm tra ngày phát hành Genshin Impact Inazuma và tất cả các chi tiết của bản đồ mới. Nó sẽ đến với nhiều tính năng, vùng đất và nhiệm vụ mới.

Quốc gia mới Inazuma rất được chờ đợi. Nó sẽ đến với nhiều tính năng, vùng đất và nhiệm vụ mới. Kiểm tra ngày phát hành Genshin Impact Inazuma và tất cả thông tin chi tiết của bản đồ mới tại đây.

Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ

Inazuma là nội dung mới trong tháng sắp tới. Nhưng nó sẽ là một phần của Genshin Impact 1.6. hoặc bản vá 1.7. Bởi vì ngày phát hành Genshin Impact Inazuma được ấn định vào  ngày 21 tháng 7 năm 2021 . Nó sắp kết thúc bản cập nhật hiện tại. Chúng tôi cũng chào đón bản cập nhật 1.7 tiếp theo vào khoảng ngày 20 đến ngày 25 tháng 7 năm 2021. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ còn hơn ba tuần để tìm hiểu về Inazuma và chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu của mình tại quốc gia mới này.

Tất cả rò rỉ về Genshin Impact Inazuma

Bản đồ và nhiều thông tin chi tiết của quốc gia Electro mới đã bị rò rỉ trước ngày phát hành chính thức. Nó khiến rất nhiều người chơi hào hứng và vô cùng chờ đợi. Kiểm tra tất cả các chi tiết rò rỉ mới nhất của khu vực mới này tại đây.

Bản đồ & Vị trí

Bản đồ chính thức của quốc gia mới này vẫn chưa được MiHoYo phát hành. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra nó trên bản đồ tương tác của Genshin Impact - công cụ bản đồ của bên thứ ba của trò chơi này. Như bản đồ của Inazuma bị rò rỉ, đảo quốc này nằm ở phía tây nam của bến cảng Liyue. Bạn không thể tạo một cây cầu băng, bơi hoặc lướt để đến quốc gia này. Hơn nữa, nó có ba hòn đảo lớn và nhiều hòn đảo nhỏ xung quanh.

Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ 2

Thành phố trung tâm của Inazuma có thể nằm trên hòn đảo phía đông nhất. Theo một số người rò rỉ, nó chỉ là một phần của quốc gia Inazuma đầy đủ. Bản đồ này có thể được mở rộng về phía nam. Giống như Mondstadt và Liyue, đất nước này sẽ có ba Tượng Bảy trên ba hòn đảo lớn nhất và nhiều Điểm dịch chuyển nằm rải rác trên khắp đất nước.

Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ 3

Ý tưởng

Quốc gia Electro này được lấy cảm hứng từ Nhật Bản vì trang phục của các NPC trông giống như Kimono của Nhật Bản. Bên cạnh đó, nhiều hình ảnh rò rỉ về thành phố Inazuma cũng hé lộ những kiến ​​trúc của Nhật Bản như tháp, nhà, cầu, đường đi ... Bên cạnh đó, cái tên Inazuma trong tiếng Nhật có nghĩa là Tia chớp ám chỉ rằng đây là một quốc gia Điện ở Teyvat.

Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ 4

Địa hình 

Quốc gia này được thiết kế dựa trên Nhật Bản. Vì vậy, tất cả các khu vực ở Inazuma đều giống với thế giới thực ở Đất nước Mặt trời mọc. Theo Công chúa Ayaka của Nhà Kamisato, Inazuma sẽ là một hòn đảo tuyết. Cô ấy là một nhân vật có thể chơi được trong bản cập nhật 1.7. Bên cạnh đó, nó sẽ có một khu rừng màu xanh hoặc thứ gì đó tương tự có thể giống với những khu rừng tre lớn mà bạn từng thấy trên TV.

Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ 5

Chính phủ Inazuma

Công chúa Ayaka cũng tiết lộ rằng chính phủ của Inazuma sẽ giống với chính phủ Mạc phủ Tokugawa của Nhật Bản. Nó sẽ bao gồm nhiều gia đình quý tộc và Shogun. Nhà cô Kamisato là một trong những gia đình quý tộc ở đất nước này.

Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ 6

Ngoài ra, Electro Archon Baal là thủ lĩnh của Inazuma. Tuy nhiên, vì cô ấy không phải là một trong bảy archon giành được chiến thắng trong Archon War, nên cô ấy không có Vision như những Archon khác. Thay vào đó, Kazuha từ một quốc gia samurai đang xuống dốc đã có được nó một cách tình cờ. Sau đó, anh ta trở thành mục tiêu của Nghị định săn thị giác của Baal. Sau đó, samurai tự do này chạy trốn khỏi Inazuma với sự giúp đỡ của Beidou.

Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ 7

Khu vực

Inazuma có rất nhiều khu vực và tiểu khu. Đây là tất cả tên của những hòn đảo đó:

 • Đảo Yashiori: Được giới thiệu là bộ xương khổng lồ của một con rắn khổng lồ. Hòn đảo này có rất nhiều tệ nạn.
 • Đảo Watatsumi: Đây là một khu rừng rậm xanh mướt với rất nhiều loài cây cỏ. Nó cũng có một màu sắc khác biệt với các hòn đảo khác ở Inazuma.

Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ 8

 • Đảo Tsurumi: Hòn đảo bí ẩn này được bao phủ bởi sương mù. Không ai khám phá vùng đất bí mật này trong nhiều năm.
 • Đảo Seirai: Một cơn bão vĩnh cửu đã phá hủy trung tâm của hòn đảo này. Thiên tai là chuyện hết sức bình thường trên đảo Seirai.
 • Đảo Narukami: Đây dường như là hòn đảo yên bình và xinh đẹp nhất ở Inazuma. Thành phố Inazuma, đền Grand Narukami và Sakura thiêng trên núi đều nằm trên hòn đảo này.

Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ 9

 • Kannazuka: Không có thông tin về khu vực này.

Các khu vực phụ

Giống như Liyue và Mondstadt, quốc gia này cũng có rất nhiều khu vực nhỏ với nhiều NPC sẽ giao nhiệm vụ cho bạn. Hãy cùng khám phá một số khu vực phụ: 

 • Tatarasuna ở Kannazuka là một ngọn núi tuyệt đẹp với lớp hoa rực rỡ.

Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ 10

 • Lò nung Mikage ở Tatarasuna, Kannazuka là cơ sở nấu chảy lớn nhất ở đất nước này, được bao quanh bởi địa hình đá lởm chởm.
 • Thành phố Inazuma trên bờ biển của đảo Narukami là quê hương của Tenshukaku.
 • Tenshukaku ở thành phố Inazuma là ngôi nhà của thủ lĩnh đất nước. Do đó, nó cũng là điểm cao nhất trong thành phố này, nơi có tầm nhìn rộng lớn ra Inazuma.
 • Đền Grand Narukami trên đỉnh núi Mt. Yougou trên Đảo Narukami nằm trên một khu vườn hoa anh đào tuyệt đẹp. Đó là ngôi đền lớn nhất ở quốc gia này.

Còn rất nhiều khu vực phụ khác mà bạn sẽ khám phá ở phần sau.

Nhân vật mới & Boss mới

Ngoài ra, quốc gia này cũng xuất hiện nhiều nhân vật mới, chẳng hạn như Kaedehara Kazuha, Kamisato Ayaka, Sayu và Yoimiya. Những nhân vật đó chắc chắn sẽ đến trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, nhiều nhân vật khác vẫn chưa được xác nhận, chẳng hạn như Yoimiya, Kujou Sara, Gorou, Scaramouche, Yae Sakura, Ayato và Ako Domeki.

Genshin Impact Inazuma Ngày phát hành & Chi tiết bị rò rỉ 11

Đó là tất cả những thông tin rò rỉ về Inazuma cũng như  ngày phát hành Genshin Impact Inazuma  mà bạn cần biết. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang