LMHT: Sứ Giả Khe Nứt gặp bug khủng với khả năng thổi bay trụ trong chốc lát

Sứ Giả Khe Nứt bất ngờ sở hữu khả năng phá trụ cực kỳ đáng sợ của mình trong phiên bản 11.13

Đối với nhiều người chơi thì Sứ Giả Khe Nứt đóng một vai trò quan trọng việc tấn công trụ bởi lượng sát thương khổng lồ mà nó gây ra, cũng bởi vì thế mà Riot Games đã tính toán lượng sát thương mỗi cú húc, cũng như là mỗi mục tiêu trụ thì Sứ Giả Khe Nứt cũng chỉ có thể húc được một lần mà thôi. 

Tuy nhiên những lỗi trong LMHT lại vô cùng phong phú và mới đây thì "Thánh bug Vandiril" đã phát hiện ra được khả năng hủy diệt của Sứ Giả Khe Nứt khi có thể liên tục hủy diệt công trình đối phương mà không một ai có thể ngăn cản được.

Theo như thông thường, khi mà người chơi phá hủy trụ trước khi Sứ Giả tấn công thì nó sẽ chuyển mục tiêu, nhưng với lỗi này thì Sứ Giả Khe Nứt sẽ ngay lập tức "quay xe" tấn công vào trụ tiếp theo và lại tiếp tục húc thêm một lần nữa. Đây là một lỗi chưa từng xảy ra trước đây và nếu áp dụng lỗi này một cách thuần thục thì bạn sẽ có thể thổi bay trụ của địch một cách vô cùng nhanh chóng.

Đây là một lỗi game vô cùng nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến kết quả của một trận đấu, thậm chí lỗi này còn xuất hiện trong trận đấu giữa DK và NS tại LCK Mùa Hè 2021 khi mà một tình huống thổi bay một lượt trụ 1 và trụ 2 đường giữa của DK được thực hiện bởi Peanut và deokdam đã phần nào khiến cho người xem không khỏi bất ngờ.

LMHT: Sứ Giả Khe Nứt gặp bug khủng với khả năng thổi bay trụ trong chốc lát

Không biết cho đến khi mà thì LMHT mới thật sự không còn những lỗi nghiêm trọng như thế này và mong rằng phía Riot Games có thể nhanh chóng sửa lỗi càng nhanh càng tốt để người chơi có thể chơi game mà không sợ gặp phải những lỗi làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang