Phasmophobia hứa hẹn tăng sự đáng sợ lẫn quân số cho phe ma

Sau một cuộc thảo luận trên Discord, hãng Kinetec Games đã tiết lộ những kế hoạch dành cho Phasmophobia trong thời gian tới, và tập trung chủ yếu vào dàn ma của game

Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, tựa game săn ma multiplayer Phasmophobia đã trở thành một hiện tượng trong làng game kinh dị, đặc biệt là trong cộng đồng stream. Điều ấn tượng của trò chơi này chính là những nỗ lực đến từ một người phát triển duy nhất, mà thời gian gần đây đã bắt đầu bổ sung thêm nhân lực để có thể tăng cường các yếu tố mới cho trò chơi. Sau một phiên Hỏi và Đáp (Q&A) trên Discord mới đây, hãng Kinetic Games đã đăng tải bức ảnh chụp lại buổi trò chuyện này, làm nổi bật một số câu trả lời về những câu hỏi người hâm mộ dành cho game và tương lai của nó. Được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của hãng vào cuối tuần trước, có thể thấy những kế hoạch mà Kinetic Games vạch ra sẽ tập trung vào lực lượng các con ma trong Phasmophobia.

Phasmophobia hứa hẹn tăng sự đáng sợ lẫn quân số cho phe ma

Một trong số các câu hỏi được đặt ra là liệu hãng có ý định thêm vào nhiều tính "cá nhân" hơn cho game hay không, mà theo Kinetic Games tiết lộ, hãng đã có kế hoạch khiến từng con ma trong Phasmophobia có thể trở nên đáng sợ hơn. Ngoài ra, dàn "nhân sự ma" của trò chơi cũng sẽ được thêm vào game, nhưng chưa có thông tin về các chủng loài này, cũng như cách mà hãng phát triển có thể làm cho chúng trở nên "đáng sợ" hơn hiện tại. Kinetic Games cũng lên kế hoạch giới thiệu những khía cạnh "mang chủ đề kinh dị", nhưng lại tiếp tục bỏ ngỏ các chi tiết. Nhìn chung, không có gì bất ngờ khi Kinetic Games tập trung vào những con ma, dựa trên việc chúng là điểm nhấn trong lối chơi của Phasmophobia. Đây cũng không phải lần đầu tiên hãng có ý định tăng thêm quân số cho lũ ma này, và việc tăng cường cả về chất lượng lẫn số lượng sẽ giúp trải nghiệm của người chơi thêm phần hấp dẫn.

Phasmophobia hứa hẹn tăng sự đáng sợ lẫn quân số cho phe ma 2

Bên cạnh đó, Kinetic dường như cũng đang muốn cải thiện chất lượng trò chơi để nó có thể chính thức bước ra khỏi hạng mục Early Access trên Steam. Một trong những thứ đã được lên kế hoạch chính là đại tu các cơ chế của game, bằng cách cân bằng những chế độ khó khác nhau, khiến cho trò chơi khó nhằn hơn, nhưng vẫn giữ được sự vui nhộn và hài hước khi chơi cùng bạn bè. Nhìn chung, có thể thấy Kinetic Games đang cam kết tạo ra một trải nghiệm nhập tâm hơn trong Phasmophobia, để tiếp tục hù dọa những người yêu thích thể loại săn ma trong tựa game kinh dị đáng chú ý này. Phasmophobia hiện đang phát hành trên PC, và có thể sẽ ra mắt trên các hệ máy console trong tương lai.

Phasmophobia hứa hẹn tăng sự đáng sợ lẫn quân số cho phe ma 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang