Among Us có khả năng ra mắt trên PlayStation sớm hơn người hâm mộ nghĩ

Những game thủ vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi Among Us đặt chân lên hệ máy PlayStation có lẽ sẽ không còn phải chờ quá lâu nữa

Among Us là một tựa game có sự thành công khá đặc biệt, khi nó vốn ra mắt từ năm 2018, nhưng chỉ thật sự nổi bật giữa năm 2020 do việc phần lớn mọi người phải ở nhà để giảm thiểu sự lây lan của COVID-19. Ngoài ra, việc Among Us chỉ phát hành trên PC và các thiết bị di động cũng khiến sự phổ biến của nó trở nên đặc biệt hơn. Vào tháng 4 năm nay, Among Us đã được xác nhận sẽ có phiên bản PlayStation, với sự bổ sung của bộ skin Ratchet & Clank vô cùng thú vị, nhưng đáng tiếc rằng một ngày ra mắt cụ thể không được hé lộ. May mắn thay, một số nguồn tin rò rỉ gần đây dường như đã chỉ ra thời điểm phát hành phiên bản này trên cả PS4 và PS5.

Among Us có khả năng ra mắt trên PlayStation sớm hơn người hâm mộ nghĩ

Theo như trang Twitter PlayStation Game Size, một nguồn nổi tiếng thường theo dõi các cập nhật về PlayStation, tựa game Among Us đã được liệt kê là ngày 31 tháng 8. Vì mốc thời gian này rơi vào thứ ba, thời điểm phổ biến để phát hành game, nó đã tăng thêm sự uy tín cho tin tức rò rỉ. Tuy vậy, chính trang Twitter này cũng cho rằng đó có thể chỉ là mốc thời gian giữ chỗ cho game. Đã từng có nhiều thời điểm trong quá khứ, người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng về ngày ra mắt một trò chơi nào đó, để rồi phát hiện ra đó chỉ là một hình thức "giữ chỗ", do vậy trường hợp này của Among Us cũng có thể tương tự. Vì thế, tốt hơn hết game thủ nên chờ đợi hãng phát triển Innersloth đưa ra công bố chính thức.

Among Us có khả năng ra mắt trên PlayStation sớm hơn người hâm mộ nghĩ 2

Ngoài ra, mốc thời gian 31 tháng 8 này cũng có thể dành cho phiên bản Xbox. Với việc game đã được giới thiệu tại sự kiện E3 vừa qua trong phần trình bày của Xbox, rõ ràng không sớm thì muộn trò chơi này sẽ phát hành trên nền tảng của Microsoft, và thậm chí là có thể dành cho cả Xbox One lẫn Xbox Series X. Với các game thủ PlayStation lẫn Xbox đều nóng lòng chờ đợi, sẽ rất tuyệt vời khi cả hai bên có thể nhập vai những kẻ giả mạo trong cùng một ngày. Hiện tại, người hâm mộ PlayStation chỉ cần chờ Innersloth xác nhận hoặc phủ nhận thời điểm ra mắt của Among Us trên PS4 và PS5. Game hiện đang phát hành trên PC và các thiết bị di động, với phiên bản cho PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S có thể phát hành vào ngày 31 tháng 8.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang