LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mới nhất ra mắt bản 11.15

Akshan là 1 sát thủ mới trong Liên Minh Huyền thoại bản 11.15 và anh chàng có vẻ sẽ thống trị đường giữa

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mới nhất ra mắt bản 11.15

Trong một động thái mới nhất thì Riot Games đã chính thức công bố những mô tả đầu tiên về vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trong sự kiện Đại Suy Vong mang tên Akshan. Với bộ kỹ năng sở hữu cực kì nhiều công cụ để hỗ trợ đồng đội, đu bám và tấn công mạnh mẽ thì Akshan chắc chắn sẽ là cái tên được rất nhiều game thủ yêu thích ngay sau khi được ra mắt.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng của vị tướng Akshan sẽ có gì đặc biệt nhé.

Bộ kỹ năng Tướng mới Askhan LMHT   

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mới nhất ra mắt bản 11.15 2 Nội Tại - Không Từ Thủ Đoạn

Cứ mỗi ba đòn đánh hoặc kỹ năng sát thương từ Akshan sẽ gây thêm một lượng sát thương vật lý. Nếu kích hoạt trên tướng, Akshan đồng thời nhận thêm một lá chắn.

Sau khi tấn công, Akshan sẽ bắn ra tiếp một đòn đánh thứ hai gây ít sát thương vật lý hơn. Đòn đánh này có thể bị hủy như một đòn đánh cơ bản. Nếu Akshan hủy đòn đánh này, hắn nhận thêm tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mới nhất ra mắt bản 11.15 3 Q - Boomerang Hàng Hiệu

Akshan ném một boomerang gây sát thương vật lý và làm lộ diện kẻ dịch trúng chiêu, gia tăng tầm của nó nếu trúng phải một kẻ địch. Kẻ địch có thể bị trúng chiêu hai lần ở lượt đi và lượt về.

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mới nhất ra mắt bản 11.15 4 W - Len Lén Báo Thù

Nội Tại: Khi kẻ địch hạ gục một đồng minh của Akshan, chúng sẽ bị gắn mác “Kẻ Vô Lại”. Nếu Akshan tham gia hạ gục Kẻ Vô Lại, hắn nhận thêm vàng, và tất cả các đồng minh bị hạ bởi Kẻ Vô Lại sẽ được hồi sinh tại căn cứ, đồng thời đánh dấu Vô Lại sẽ bị gỡ bỏ khỏi tất cả những kẻ địch khác.

Kích Hoạt: Akshan ngụy trang trong một thời gian ngắn, hoặc vô hạn nếu đứng gần tường. Trong thời gian này, Akshan có thể nhìn thấy dấu vết dẫn đến những Kẻ Vô Lại và được tăng tốc độ di chuyển cùng hồi năng lượng khi di chuyển về phía chúng.

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mới nhất ra mắt bản 11.15 5 E - Đu Kiểu Anh Hùng

Akshan bắn ra một dây móc, găm vào địa hình đầu tiên nó chạm đến. Khi đã cài móc, hắn có thể tái kích hoạt để đu xoay vòng quanh địa hình đó theo hướng chỉ định, bắn đạn gây sát thương vật lý vào kẻ địch gần nhất. Khi đang đu, hắn có thể tái kích hoạt một lần nữa để nhảy xuống về hướng chỉ định và bắn ra phát bắn cuối cùng.

Hồi chiêu của Đu Kiểu Anh Hùng sẽ được tái tạo mỗi khi Akshan tham gia hạ gục tướng địch.

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mới nhất ra mắt bản 11.15 6 R - Phát Bắn Nhớ Đời

Akshan khóa mục tiêu vào một tướng địch và vận sức, bắt đầu tích tụ đạn cho khẩu súng. Khi hết thời gian vận sức hoặc sau khi tái kích hoạt, Akshan bắn ra những viên đạn đã tích tụ, mỗi viên đạn sẽ gây sát thương vật lý theo máu đã mất lên lính, tướng, hoặc công trình đầu tiên trúng phải.

Akshan có thể di chuyển tự do và sử dụng Đu Kiểu Anh Hùng trong khi đang vận sức và xả đạn với Phát Bắn Nhớ Đời.

Với những thông tin ở trên thì Akshan hoàn toàn đủ công cụ để trở thành một vị tướng Xạ thủ đường đơn vô cùng mạnh mẽ và không ngại bất kì đối thủ nào. Tuy nhiên với khả năng hồi sinh đồng đội của (W) Len Lén Báo Thù đã phần nào dấy lên sự lo ngại về vấn đề cân bằng của Akshan tại thời điểm mà vị tướng này được ra mắt.

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mới nhất ra mắt bản 11.15 7

Thậm chí đã có nhiều bình luận của game thủ cho rằng Akshan là một vị tướng gần như có đầy đủ tố chất để trở thành một tướng "400 năm" của Riot Games bởi chỉ cần một Akshan "xanh xao" thôi là có thể hồi sinh liên tục toàn bộ đồng đội của hắn ta, khiến cho trò chơi trở nên mất cân bằng nghiệm trọng.

Mong rằng trong thời điểm ra mắt thì Riot Games sẽ tìm cách giúp cho vị tướng này trở nên cân bằng nhất có thể để game thủ trải nghiệm LMHT một cách thoải mái nhất khi đối đầu với Akshan, nhất là trong những trận đấu Xếp hạng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang