PUBG 12.2 vừa cập bến Live Server, khám phá bản đồ mới với nhiều tính năng mới

PUBG Patch 12.2 là bản cập nhật mới nhất với nhiều tính năng hấp dẫn, chẳng hạn như bản đồ mới Taego với nhiều vũ khí, phương tiện và chế độ chơi độc quyền mới.

Live server vừa được bảo trì và bản cập nhật 12.2 đã cập bến. PUBG 12.2 là bản cập nhật mới nhất với nhiều tính năng hấp dẫn, chẳng hạn như bản đồ mới, hai vũ khí mới và hơn thế nữa. 

Bản đồ mới Taego & Hệ thống Comeback BR

Trong các bài viết trước, chúng ta đã thảo luận về bản đồ mới trong PUBG 12.2. Đó là một bản đồ theo chủ đề phương Đông đô thị 8x8. Đó là một trong hai bản đồ lớn nhất trong PUBG tính đến thời điểm hiện tại. Bản đồ mới này đến với hệ thống Comeback BR. Hệ thống này cho phép những người chơi bị giết trong giai đoạn đầu của trận đấu hồi sinh trong một khu vực riêng biệt trong giai đoạn thứ hai

PUBG 12.2 vừa cập bến Live Server, khám phá bản đồ mới với nhiều tính năng mới

Những người sống sót sau giai đoạn này có thể trở lại trận chiến chính. Hệ thống Comeback BR ​​chỉ khả dụng trong chế độ đội hình trong TAEGO. Khi bạn có cơ hội tham gia lại trận đấu battle royale, hãy chớp lấy cơ hội nhận Chicken Dinner.

PUBG 12.2 vừa cập bến Live Server, khám phá bản đồ mới với nhiều tính năng mới 2

Bộ dụng cụ tự hồi sinh

Đó là một tính năng độc quyền khác trên TAEGO trong PUBG Patch 12.2. Bạn có thể thu thập Bộ công cụ tự hồi sinh trên bản đồ. Khi người chơi bị knock, họ có thể sử dụng bộ dụng cụ này để hồi sinh bản thân. Nó rất hữu ích khi bạn ở xa đồng đội của mình.

PUBG 12.2 vừa cập bến Live Server, khám phá bản đồ mới với nhiều tính năng mới 3

Do đó, bạn nên giữ ít nhất một bộ dụng cụ trong ba lô của mình. Sau đó, sử dụng nó để chọn lại chính mình. Nếu một thành viên của đội có vật phẩm này trong ba lô của mình, cả đội sẽ vẫn bị loại thay vì bị loại.

Vũ khí mới

Có hai vũ khí độc quyền mới trong TAEGO: AR và DMR.

  • K2 là khẩu AR 5,56. Nó hỗ trợ tất cả các tạp chí và mõm cho AR. Hơn nữa, bạn có thể đính kèm phạm vi lên đến 6x. Bên cạnh đó, nó có ba chế độ bắn: đơn, nổ và tự động hoàn toàn, làm cho nó trở thành một vũ khí linh hoạt và hữu ích.

PUBG 12.2 vừa cập bến Live Server, khám phá bản đồ mới với nhiều tính năng mới 4

  • MK12 là một DMR 5.56 mới trong PUBG. Bạn có thể gắn cả phần đính kèm AR và DMR vào khẩu súng này. Bạn có thể sử dụng cổ phiếu để làm cho khẩu súng này ổn định. Bên cạnh đó, DMR này hỗ trợ phạm vi lên đến 8x.

Xe mới

Trên một bản đồ rộng lớn như vậy, phương tiện là một yếu tố quan trọng để tồn tại. Bản đồ mới này cũng đi kèm với một phương tiện mới cùng với các phương tiện cũ trong trò chơi này. Pony Coupe là chiếc xe mới chỉ xuất hiện trên bản đồ này. Nó được lấy cảm hứng từ một mẫu xe ý tưởng của Hyundai vào năm 1974. Tốc độ tối đa của Pony Coupe lên tới 150km / h. Mặc dù nó có 4 chỗ ngồi nhưng hai hàng ghế sau khá hẹp. Do đó, đồng đội của bạn ngồi phía sau không thể bắn hoặc ngắm ra như trên những phương tiện khác được.

PUBG 12.2 vừa cập bến Live Server, khám phá bản đồ mới với nhiều tính năng mới 5

Survival: Taego & Crates

Survival Pass mới này trong PUBG Patch 12.2 bao gồm nhiều phần thưởng có thể mở khóa từ cấp 1 đến 50. Từ cấp 55 đến 100, người chơi cần mua Premium Pass để mở khóa nhiều phần thưởng quý giá hơn. Ngoài ra, bản cập nhật mới này cũng giới thiệu nhiều thùng mới với nhiều skin lạ mắt, chẳng hạn như Contraband Crate với nhiều skin Elite và Epic khác nhau.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang