Mk12 trong PUBG PC và PUBG Mobile: Cùng tên nhưng thống số khác nhau

DMR Mk12 mới đã đến với PUBG PC. Tuy nhiên, Mk12 trong PUBG Mobile và Mk12 trong PUBG PC chỉ có tên giống nhau nhưng thống kê khác nhau.

Mk12 là một DMR trong trò chơi PUBG. Nó được giới thiệu lần đầu trong PUBG Mobile và PUBG Mobile. Bây giờ, nó đã đến với PUBG PC. Tuy nhiên, Mk12 trong PUBG Mobile và Mk12 trong PUBG PC chỉ có tên giống nhau nhưng thống kê khác nhau.

Sát thương cơ bản

Mk12 trong PUBG Mobile có sát thương cơ bản là 46. Đây cũng là điểm sát thương thấp nhất trong số các DMR. Nó thậm chí còn thấp hơn Mini-14 và QBU mặc dù chúng sử dụng cùng một loại đạn. Tuy nhiên, sát thương cơ bản của khẩu DMR này trong phiên bản PC là 50. Nó khiến khẩu súng này có sát thương cơ bản cao nhất trong số 5,56 khẩu DMR.

Mk12 trong PUBG PC và PUBG Mobile: Cùng tên nhưng thống số khác nhau

Rõ ràng, Mk12 trong PUBG Mobi và Mk12 trong PUBG PC có vị trí khác nhau trong các trò chơi này. Trong PUBG Mobile , nó được đánh giá khá thấp. Nhưng trong PUBG PC, Mk12 có thể trở thành một trong những DMR được yêu thích nhất. Bạn chỉ cần 2 cú đánh đầu chính xác để hạ gục kẻ địch bằng mũ bảo hiểm cấp 3.

Vận tốc đầu đạn

Vận tốc đạn của tất cả vũ khí trong phiên bản di động luôn thấp hơn trong phiên bản PC. Mk12 mới trên bản đồ Taego có sơ tốc đầu đạn cao 930m / s. Khi đó, đạn đến mục tiêu nhanh hơn và độ chính xác cũng cao hơn.

Mk12 trong PUBG PC và PUBG Mobile: Cùng tên nhưng thống số khác nhau 2

Chế độ kích hoạt

Nếu Mk12 có chế độ bắn hoàn toàn tự động, nó có thể thay thế Mk14 ở vị trí Vua của loại DMR. Nhưng các nhà phát triển PUBG không có xu hướng làm cho khẩu súng mới này trở nên mạnh mẽ như vậy. Do đó, Mk12 trong cả PUBG Mobile và PUBG PC chỉ có một chế độ bắn duy nhất.

Mk12 trong PUBG PC và PUBG Mobile: Cùng tên nhưng thống số khác nhau 3

Dung lượng Đạn & phụ kiện

Mặc dù sát thương cơ bản và tốc độ đạn của Mk12 ở hai phiên bản là khác nhau nhưng chúng vẫn có một số điểm tương đồng. Dung lượng đạn và khe cắm của khẩu súng này không thay đổi khi nó chuyển từ phiên bản di động sang PUBG PC. Nó có thể chứa 20-30 viên đạn mỗi lần nạp. Bên cạnh đó, Mk12 hỗ trợ tất cả các phụ kiện đi kèm cơ bản trong trò chơi PUBG, chẳng hạn như nòng, tay cầm, băng đạn và scope.

Mk12 trong PUBG PC và PUBG Mobile: Cùng tên nhưng thống số khác nhau 4

Thời gian nạp đạn

Thời gian nạp lại của Mk12 trong PUBG Mobile lâu hơn trong PUBG PC. Trong PUBG Mobile, bạn mất 2,8 - 3,2 giây để nạp lại đạn trong khi ở phiên bản PC, bạn chỉ mất 2,4 - 2,8 giây. Do đó, bạn có thể quay lại chiến đấu nhanh hơn trong phiên bản PC.

Mk12 trong PUBG PC và PUBG Mobile: Cùng tên nhưng thống số khác nhau 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang