DTCL: Phước Lành Thiêng Liêng - Cơ chế "lật kèo" đáng sợ hơn cả Trang bị Rực Sáng bản 11.15

Đúng theo giai đoạn giữa mùa như trước đây của DTCL, Riot Games đã quyết định giới thiệu tiếp Mùa 5.5 với hàng loạt thay đổi. Theo đó, mùa giải này sẽ có khá nhiều thay đổi giúp người chơi cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn ví dụ như hệ thống trang bị Rực Sáng - và giờ đây sẽ là buff Phước Lành Thiêng Liêng siêu bá đạo.

DTCL: Phước Lành Thiêng Liêng - Cơ chế lật kèo đáng sợ hơn cả Trang bị Rực Sáng bản 11.15

Theo chia sẻ của đội phát triển, Phước Lành Thiêng Liêng là tuyến phòng thủ cuối cùng của đội quân ánh sáng khi đối chọi với đội quân bóng đêm của Viego. Cơ chế này sẽ cho phép người chơi nhận được một viên ngọc vàng khi rớt xuống dưới 40 máu. Từ viên ngọc này, toàn bộ người chơi đều nhận được vật phẩm giống nhau, từ trang bị nhỏ, vàng, xẻng, tướng cho đến những vật phẩm phụ khác.

Nhờ vào Phước Lành Thiêng Liêng, người chơi dưới 40 máu có cơ hội lật ngược thế cờ từ những vật phẩm rớt ra từ ngọc. Tất nhiên người chơi cũng vẫn phải biết cách tận dụng những vật phẩm 'trời cho' này một cách hợp lý nhất để giành chiến thắng. Không chỉ vậy, Phước Lành Thiêng Liêng còn có cơ hội ra vật phẩm hiếm có tên gọi là Tome of Emblems. Vật phẩm này sẽ bao gồm 4 món có trong hệ thống Armory. Tuy nhiên vật phẩm này khá hiếm và cần phải tốn 1 slot cờ, vì vậy hãy chừa 1 slot trước khi nhặt nó nhé.

DTCL: Phước Lành Thiêng Liêng - Cơ chế lật kèo đáng sợ hơn cả Trang bị Rực Sáng bản 11.15 2

Theo dự kiến, ĐTCL Mùa 5.5 sẽ chính thức cập bến máy chủ chính thức vào ngày 21.7, khi phiên bản 11.15 ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang