LMHT: Riot tiết lộ nguyên nhân mà vị tướng Akshan được ra đời

Vì sự sáng tạo của game thủ quá mạnh mẽ nên Riot Games quyết định tạo ra một vị tướng có thể thỏa lối chơi của cộng đồng LMHT

Theo như những chia sẻ mới đây nhất của Riot Games thì nguyên nhân khiến họ lên ý tưởng về một vị tướng Xạ Thủ Đường giữa như Akshan, đó là do thói quen đem những vị tướng Xạ thủ ra đường đơn của không ít game thủ và tuyển thủ chuyên nghiệp trong những năm qua.

Thành viên thuộc nhóm thiết kế tướng của LMHT - Riot Jag cũng đã cho biết rằng những vị tướng như Lucian, Tristana, Kalistar…dần được đem ra vị trí Đường giữa để khắc chế những cái tên Đấu Sĩ đang quá mạnh, nhưng những vị tướng đó còn thiếu khá nhiều thứ để thực hiện tốt vai trò đó.

LMHT: Riot tiết lộ nguyên nhân mà vị tướng Akshan được ra đời

Những tướng Xạ Thủ trước đây được mang ra Đường Giữa chủ yếu là do tình huống chứ thực tế vẫn thiếu nhiều yếu tố để trở thành tướng Đường Giữa thực thụ như là kỹ năng khống chế hay tiếp cận mục tiêu. Vì thế, chúng tôi muốn tạo ra một tướng có phong cách Sát Thủ nhưng vẫn mang dáng dấp của một Xạ Thủ từ kỹ năng tới ngoại hình

LMHT: Riot tiết lộ nguyên nhân mà vị tướng Akshan được ra đời 2

Được trang bị những công cụ phù hợp với lối chơi đường đơn, Akshan có độ cơ động vô cùng cao nhắm thoát khỏi dược những tình huống bị đánh úp bất ngờ. Ngoài ra khả năng tàng hình và hồi sinh tướng đồng minh cũng giúp cho người chơi Akshan đưa ra những quyết định thông minh hoặc chỉ là những tình huống ngẫu hứng nhằm xoay chuyển cục diện của trận đấu.

LMHT: Riot tiết lộ nguyên nhân mà vị tướng Akshan được ra đời 3

Riot Games cũng muốn tạo ra một cốt truyện có chiều sâu cho Akshan, bởi để có thể trở thành một Vệ Binh Ranh Mãnh như hiện tại thì anh ta đã phải trải qua rất nhiều những quá khứ đau thương, từ một đứa trẻ đường phố dám đứng lên chống lại cái ác, suýt chết vì khong có sức mạnh cho đến việc được cứu giúp và trở thành một Vệ Binh thực thụ.

Thế nhưng, khi sư phụ bị sát hại, Akshan lại phải một mình đương đầu với các thế lực tà ác, và lúc này anh đã đủ trưởng thành để khám phá ra nhiều thứ dựa trên những vũ khí độc đáo của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang